iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/8/2012, 13:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Băng Băng 'ế' cũng không chịu đi xem mắt

Đã hơn 30 và bị mẹ giục lấy chồng nhưng chị vẫn rất thảnh thơi.

Phạm Băng Băng mắt đỏ kì dị, Trương Bá Chi quý phái

Tiết lộ bằng chứng Phạm Băng Băng không thẩm mỹ

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên mới đây, Phạm Băng Băng đã tiết lộ rất nhiều những suy nghĩ về đời sống tình cảm của mình. Năm nay đã 31 tuổi và luôn lọt top "gái ế Cbiz" nhưng Phạm Băng Băng cho biết, dù sốt ruột thì gia đình cũng không thể bắt chị đi xem mắt được.

Phạm Băng Băng thổ lộ, hiện giờ cuộc sống của chị rất yên ổn và thoải mái, chỉ có điều chị đang phải đối mặt với nỗi lo và đủ kiểu nhắc nhở ngầm của bà và mẹ khi đã hơn 30 mà chưa có mối nào. Những lúc bị giục cưới như vậy, tính cách "Phạm gia" của Phạm Băng Băng lại tiếp tục được phát huy triệt để, chị nói với mẹ rằng: "Bạn trai của Phạm Băng Băng cần giới thiệu theo kiểu đó sao? Phạm Băng Băng cũng phải đi xem mắt ư?", thế là người nhà chị đành "bó tay".

Băng Băng còn tiết lộ, "ý trung nhân" của chị không cần phải là đại gia, chỉ mong hai người có thể cùng nhau sống thật giản dị là được, nhưng với một ngôi sao nổi tiếng và còn mang danh "nữ hoàng thị phi" thì mục tiêu đó của chị xem ra cũng còn lâu mới thực hiện được.

Phạm Băng Băng chụp hình kỉ niệm với phóng viên tại phòng làm việc của mình. Ảnh: xinhua.

Phạm Băng Băng cũng thẳng thắn cho biết, chị không thích biệt danh "Phạm gia" mà các fan đặt cho mình vì tính cách của chị không được mạnh mẽ đến thế. Chị bày tỏ: "Tôi rất nữ tính mà, phụ nữ thì nên mềm mại một chút, biết cách thể hiện mặt yếu đuối thì rất dễ thành công." Phạm Băng Băng còn tiết lộ chị rất hay khóc, thậm chí có khi còn khóc lớn trước mặt người khác để bày tỏ phẫn nộ.

Phạm Băng Băng muốn mọi người thấy tính cách mềm mại nữ tính của mình ngoài vẻ kiên cường cứng rắn. Ảnh: sohu.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang tích cực tuyên truyền cho phim điện ảnh mới Double Xposure hợp tác cùng Phùng Thiệu Phong, Hoắc Tư Yến. Bộ phim sẽ ra rạp vào 29/9 tới.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top