iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phương Vy cầu cứu Phạm Anh Khoa

Thứ sáu, 25/4/2014, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 17:15 (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã nhờ đến sự giúp đỡ của rocker để chọn bài hát cho đêm liveshow đầu tiên 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.

Trong quá trình luyện tập cho liveshow đầu tiên với chủ đề rock trong cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài,Phưong Vy chia sẻ cô đã  gặp rất nhiều khó khăn và trăn trở vì bản thân không giỏi hát rock lắm. Quán quân Vietnam Idol 2007 đã suy nghĩ rất nhiều để chọn bài hát hợp style của mình đồng thời vẫn ra được chất rock. Cuối cùng cô đã tìm đến trùm rock ở là anh Phạm Anh Khoa để tìm sự giúp đỡ chọn bài hát phù hợp với mình trong đêm live show đầu tiên.

Trong quá trình luyện tập cho liveshow đầu tiên với chủ đề rock trong cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, Phưong Vy chia sẻ cô đã gặp rất nhiều khó khăn vì bản thân không giỏi hát rock lắm. Quán quân Vietnam Idol 2007 đã suy nghĩ rất nhiều để chọn bài hát hợp style của mình đồng thời vẫn ra được chất rock. Cuối cùng cô đã tìm đến “trùm rock” là anh Phạm Anh Khoa.

Tuần thi này, Phạm Anh Khoa sẽ trình bày ca khúc Ngựa ô thương nhớ - đây là ca khúc cũ nhưng đã được làm mới từ đầu đến cuối từ bản phối đến cách dàn dựng. Nam ca sĩ chọn ca khúc này vì muốn có một tiết mục thật rộn rã, cũng là rock nhưng mang không khí trẻ trung và năng động. Tuần này, một trong những điều vui nhất là nam ca sĩ sẽ được trình diễn chung với nhóm để có được sự giao thoa, phối hợp ăn ý qua lại giữa các nhạc cụ với nhau.

Tuần thi này, Phạm Anh Khoa sẽ trình bày ca khúc Ngựa ô thương nhớ - đây là ca khúc cũ nhưng đã được làm mới từ đầu đến cuối từ bản phối đến cách dàn dựng. Nam ca sĩ chọn ca khúc này vì muốn có một tiết mục thật rộn rã, cũng là rock nhưng mang không khí trẻ trung và năng động. Tuần này, một trong những điều vui nhất là nam ca sĩ sẽ được trình diễn chung với nhóm để có được sự giao thoa, phối hợp ăn ý qua lại giữa các nhạc cụ với nhau.

Kimmese cho biết cảm giác của mình đang rất hồi hộp và thích thú vì cô rất thích phong cách của Rock. Về phần biểu diễn của mình, nữ rapper muốn thể hết chất rock hết sức có thể.

Kimmese đang rất hồi hộp và thích thú vì cô rất thích phong cách của Rock.

Vừa tập luyện ca khúc I dont want to miss a thing cho tuần thu đầu tiên, Trà My chia sẻ khó khăn của mình: "Giọng hát của My có vẻ là không liên quan gì đến rock. My đã chọn ca khúc cần nội lực và gằng giọng một chút và phải làm sao mà nghe là ra ngay chất rock. My đang bị một vấn đề là hát rock nhưng mà lại như pop ballad. Nhiều người chỉ phải gằng giọng ở những chỗ cuối câu, mình cũng cố làm nhưng mà không biết sẽ đến đâu hay chỉ thấy buồn cười thôi".

Trong thời gian tập luyện ca khúc I don’t want to miss a thing cho tuần thu đầu tiên, Trà My chia sẻ khó khăn của mình: "Giọng hát của My có vẻ không liên quan gì đến rock. My đã chọn ca khúc cần nội lực và gằng giọng một chút và phải làm sao mà nghe là ra ngay chất rock. My đang bị một vấn đề là hát rock nhưng mà lại như pop ballad. Nhiều người chỉ phải gằn giọng ở những chỗ cuối câu, mình cũng cố làm nhưng mà không biết sẽ đến đâu hay chỉ thấy buồn cười thôi".

Đức Tuấn sẽ mang đến một tiết mục rock đầy màu sắc hơi cổ điển và bí ẩn. Tuấn sẽ rock hóa một ca khúc hit rất đình đám của năm qua là Let it go. Để mang đến một tiết mục hoàn hảo, nam ca sĩ và ban nhạc đã phải làm việc đến 1h sáng để hoàn chỉnh phần hòa âm, phối khí để biến thành một ca khúc rock.

Đức Tuấn chuẩn bị mang đến một tiết mục rock đầy màu sắc hơi cổ điển và bí ẩn. Anh sẽ rock hóa một ca khúc hit đình đám của năm qua là Let it go. Để mang đến một tiết mục hoàn hảo, nam ca sĩ và ban nhạc đã phải làm việc đến 1h sáng để hoàn chỉnh phần hòa âm, phối khí để biến thành một ca khúc rock.

Ưng Hoàng Phúc phát triển sự nghiệp solo và dành được thành công vang dội với hàng loạt các ca khúc hit. Trong số đó, không thể không nhắc đến Thà rằng như thế  một hiện tượng khi vừa mới ra đời, nam ca sĩ đã quyết định chọn ca khúc này để tham gia liveshow rock.

Ưng Hoàng Phúc phát triển sự nghiệp solo và dành được thành công vang dội với hàng loạt các ca khúc hit. Trong số đó, không thể không nhắc đến Thà rằng như thế. Nam ca sĩ đã quyết định chọn ca khúc này để tham gia liveshow rock.

Tuy là đêm thi được xem là sở trường, Minh Thư có một quyết định khá mạo hiểm khi chọn ca khúc Wrecking ball  một hit đình đám của Miley Cirus đã từng làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng âm nhạc trong năm 2013.

Tuy đêm thi tới được xem là sở trường, Minh Thư vẫn có một quyết định khá mạo hiểm khi chọn ca khúc Wrecking ball – hit đình đám của Miley Cirus từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc năm 2013.

Với một giọng ca như Phạm Thu Hà thì rock là một sở đoản khủng khiếp và khó có thể hình dung nữa ca sĩ sẽ hát thể loại này như thế nào. Sau một thời gian dài suy nghĩ, Phạm Thu Hà quyết định chọn bài Dệt tầm gai để chinh phục thể loại này.

Với giọng ca như Phạm Thu Hà, rock là một sở đoản “khủng khiếp". Sau một thời gian dài suy nghĩ, Phạm Thu Hà quyết định chọn bài Dệt tầm gai để chinh phục thể loại này.

Trang Nhung sẽ tiếp tục thể hiện chất riêng của mình với Thu tình yêu - ca khúc này hợp với giọng của nữ ca sĩ nhưng cái khó nhất chính là việc thể hiện như thế nào để ra được chất rock.

Trang Nhung sẽ tiếp tục thể hiện “chất riêng” của mình với Thu tình yêu. Ca khúc này hợp với giọng của nữ ca sĩ nhưng cái khó nhất chính là việc thể hiện như thế nào để ra được chất rock.

Hoàng Hải sẽ chọn một ca khúc rock ballad rất nổi tiếng là Still loving you. Nam ca sĩ hy vọng tuần này may mắn sẽ đến với mình nhiều hơn sau khi tuần trước gặp sự cố về âm thanh. Điều khó khăn nhất với Hoàng Hải chính là việc chọn lựa đoạn nào trong bài hát 6 phút để thể hiện trên sân khấu vì mỗi ca sĩ chỉ có 230 để trình diễn ca khúc của mình

Hoàng Hải sẽ chọn một ca khúc rock ballad rất nổi tiếng là Still loving you. Nam ca sĩ hy vọng tuần này, may mắn sẽ đến với mình nhiều hơn sau khi tuần trước gặp sự cố về âm thanh. Điều khó khăn nhất với Hoàng Hải chính là việc chọn lựa đoạn nào trong bài hát 6 phút để thể hiện trên sân khấu vì mỗi ca sĩ chỉ có 2’30” để trình diễn.

Jessica

0-2156-1398419679.jpg Hồng Nhung diện trang phục đơn giản tập hát rock

Đây sẽ là lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện dòng nhạc này trên sân khấu 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top