iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Rộ tin Nicole đi bán bánh sau khi rời Kara

Thứ bảy, 30/11/2013, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 30/11/2013, 10:35 (GMT+7)

Nữ ca sĩ dường như không còn mấy hy vọng được hoạt động cùng Kara và đang tìm hướng phát triển sau này.

Báo chí Nhật đưa tin, thành viên Nicole của nhóm Kara có kế hoạch về Mỹ học tập đồng thời mở một cửa hàng bánh ngọt ở Tokyo nếu không thể dàn xếp được với công ty quản lý và buộc phải rời nhóm.

Trước đó, trên mạng lan truyền thông tin Nicole sẽ rời sang Mỹ vào tháng 2 năm sau để học hát và nhảy nhằm chuẩn bị cho sự nghiệp solo trong tương lai. Công ty DSP Media cho biết họ chưa từng thảo luận với nữ ca sĩ về việc này. Nicole sẽ tiếp tục hoạt động theo lịch trình cho tới ngày kết thúc hợp đồng vào tháng 1 tới.

Theo tin mới nhất từ báo Nhật, Nicole không chỉ dự tính đi học thêm mà còn định mở một cửa hàng bánh ở Shibuya, Tokyo. "Nicole có tài thiên bẩm trong việc làm bánh mì và bánh quy. Cô ấy đã suy nghĩ về chuyện bán những sản phẩm mình tự làm và đang tìm kiếm một cửa hàng ở Shibuya", tờ báo cho hay. Mẹ của Nicole cũng đang quản lý một nhà hàng Hàn Quốc ở Tokyo.

20110627-nicole-mangosix-51-2406-1385779

Nicole Jung (1991) có thể về Mỹ học nhạc đồng thời thử sức ở lĩnh vực kinh doanh sau khi rời Kara. Nicole sinh ra ở Los Angeles, Mỹ và từng học cấp một, cấp hai ở đây.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là hợp đồng độc quyền giữa Nicole với DSP Media sẽ hết hạn. Nữ ca sĩ quyết định không gia hạn hợp đồng. Theo Nicole, chị muốn được ký hợp đồng kép với hai công ty khác nhau dưới tư cách nghệ sĩ solo và thành viên nhóm Kara. Tuy nhiên, DSP lại khăng khăng ý kiến, nếu Nicole không ký hợp đồng độc quyền thì sẽ bị khai trừ khỏi Kara.

Ngày 24/11, nhóm Kara kết thúc tour diễn KARASIA qua 7 thành phố nước Nhật với tổng số 120 nghìn khán giả. Cả nhóm đã khóc khi cảm ơn người hâm mộ. Nicole bày tỏ: "Tôi rất vui khi được gặp các bạn. Đã có những khoảng thời gian khó khăn, nhưng tôi luôn ghi nhớ lý do mình muốn trình diễn trên sân khấu. Cảm ơn và yêu các bạn".

kara-7848-1385779317.jpg

Nhóm Kara có khá đông fan Nhật, tương lai của nhóm đang nhận được sự chú ý của báo chí và người hâm mộ nước này.

Kết thúc tour diễn, người hâm mộ chỉ còn rất ít cơ hội được nhìn thấy 5 thành viên biểu diễn. Nhóm Kara sẽ tham gia DSP Festival, đêm nhạc dành cho tất cả nghệ sĩ thuộc DSP Media diễn ra vào ngày 14/12 tại Seoul, Hàn Quốc. Sau đó, nhóm chưa có lịch trình nào khác.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top