iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao nhạc rock từng ngủ với 4.000 phụ nữ

Thứ năm, 12/7/2012, 13:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2012, 13:43 (GMT+7)

Những mỹ nhân hàng đầu như Angelina Jolie, Uma Thurman, Carla Bruni... có tên trong danh sách hàng nghìn phụ nữ từng lên giường với rocker nổi tiếng này.

Các xì-ta nói 'Không' với tình dục trước hôn nhân

Angelina Jolie chọn ngày cưới theo cách tính phương Đông

Christopher Andersen, tác giả cuốn tiểu sử về Mick Jagger có tên "Mick", tiết lộ bí mật lớn về ngôi sao nhạc rock 69 tuổi trên chương trình Extra của Mỹ.

Theo Andersen, trong số hơn 4.000 người đã chung chăn gối với Mick Jagger, nổi tiếng nhất là cựu Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni, các minh tinh Angelina Jolie, Uma Thurman, Farrah Fawcett và Carly Simon. Andersen cũng nhắc đến nam ca sĩ David Bowie trong danh sách những đối tác tình dục của Mick trong quá khứ.

mick4-651746-1372700462_500x0.jpg

Angelina Jolie, Carla Bruni, Uma Thurman được cho là từng lên giường với Mick Jagger.

Giải thích về "mối quan hệ" bất chấp giới tính của Mick Jagger, Christopher Andersen nói: "Chính Mick từng cho rằng, mỗi con người về cơ bản đều là kẻ lưỡng giới".

Nhà viết tiểu sử cho biết, Mick Jagger sau đó đã phải cầu cứu sự tư vấn của một chuyên gia tâm lý để kiềm chế bản năng tình dục của mình.

Phía Mick Jagger vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên, Huffingtonpost nhận định, nếu điều Christopher Andersen nói là sự thật, đây vẫn chưa phải là kỷ lục. Rocker đàn em Gene Simmons của nhóm Kiss từng tiết lộ, anh đã lên giường với tổng cộng 4.896 phụ nữ.

Tuy khẳng định Mick Jagger đã đưa được Angelina Jolie lên giường nhưng Christopher Andersen cũng cho biết, thủ lĩnh ban nhạc Rolling Stones chưa bao giờ có được tình cảm thực sự của chị, dù đã bỏ công theo đuổi người đẹp suốt 2 năm.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top