iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao Việt đoán tên quán quân 'Gương mặt thân quen'

Thứ bảy, 14/6/2014, 17:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 14/6/2014, 17:09 (GMT+7)

Hương Tràm, Chí Thiện, S.T nhóm 365 cùng nhiều nghệ sĩ ủng hộ những ứng viên sáng giá cho đêm chung kết mùa giải 2014.

Theo dự đoán của Hương Tràm, người bạn sinh cùng năm 1995 là Hoài Lâm và chú Minh Thuận là những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân năm nay.   Chú Minh Thuận có khả năng hóa thân rất tốt vào những ca sỹ nữ và luôn gây bất ngờ về sự đầu tư của mình với các tiết mục. Tuổi nghệ của chú cũng lớn nên chú rất có kinh nghiệm sân khấu và những sáng tạo trong các tiết mục. Bạn Hoài Lâm tuy còn trẻ nhưng không thể phủ nhận qua chương trình, ngoài tài hóa thân, bạn còn được yêu mến bởi chính giọng hát rất tốt của mình nữa. Hương Tràm cảm nhận được sự yêu thương rất lớn từ khán giả dành cho Hoài Lâm thông qua những bình luận, đánh giá các tiết mục trên Youtube mà mình đã từng xem qua.  Tuy nhiên, MiA hay Vương Khang cũng đều là những ứng cử viên mạnh cho ngôi quán quân của chương trình. Cả 2 anh chị đều đã chứng tỏ mình là những người rất đầy màu sắc, cá tính  khi thể hiện nhân vật. Đặc biệt là với những ca sỹ có chất riêng, 2 anh chị đều cố gắng để đẩy những sự riêng biệt đó thành điểm nhấn bằng sự đáng yêu, hài hước dù việc hóa thân không đơn giản.  Hương Tràm chúc các anh chị sẽ thể hiện thật tốt và sẽ luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái làm việc và cống hiên như những gì các anh chị đã làm trên sân khấu của Gương mặt thân quen.

Hương Tràm: "Theo dự đoán của Hương Tràm, Hoài Lâm và chú Minh Thuận là những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân năm nay. Chú Minh Thuận có khả năng hóa thân vào những ca sĩ nữ và gây bất ngờ về sự đầu tư, kinh nghiệm sân khấu và sáng tạo cùa mình. Với Hoài Lâm, ngoài tài hóa thân, bạn còn được yêu mến bởi chính giọng hát rất tốt của mình nữa. Hương Tràm cảm nhận được sự yêu thương rất lớn từ khán giả dành cho Hoài Lâm thông qua những nhận xét ưu ái. Tuy nhiên, MiA hay Vương Khang cũng là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi quán quân của chương trình. Cả hai anh chị đều chứng tỏ tài năng và cá tính khi thể hiện nhân vật. Hương Tràm chúc các anh chị sẽ thể hiện thật tốt và sẽ luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái làm việc và cống hiến những tiết mục hay nhất trên sân khấu Gương mặt thân quen".

Trong cuộc thi, chiến thắng không còn là điều quan trọng nhất. Cả top 4 đều nổi bật và ấn tượng với các tiết mục trước đó nên bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong đêm trung kết. Tất cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cách chọn bài hát và hóa thân thành nhân vật. Dù xuất sắc trong nhiều tuần thi, Hoài Lâm vẫn có những cài sai sót, cần khắ phụ về cách hát và diễn. Minh Thuận đóng giả đúng từng chi tiết hoá trang, cách đi đứng. Cả hai đều nổi bật, ưu điểm nào Hoài Lâm có, Minh Thuận không có và ngược lại. MiA và Vương Khang cũng xuất sắc biến hoá thành nhiều nhân vật rất khó. Đây là chiến lược giúp các thí sinh vươn lên và thể hiện hết sức đưa ra những tiết mục đưa nổ lực đến với thành công.

Kyo York: "Trong cuộc thi, chiến thắng không còn là điều quan trọng nhất. Cả top 4 đều nổi bật và ấn tượng với các tiết mục trước đó nên bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong đêm trung kết. Tất cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cách chọn bài hát và hóa thân thành nhân vật. Dù xuất sắc trong nhiều tuần thi, Hoài Lâm vẫn có những sai sót, cần khắc phục về cách hát và diễn. Minh Thuận đóng giả đúng từng chi tiết hoá trang, cách đi đứng. Cả hai đều nổi bật, ưu điểm nào Hoài Lâm có, Minh Thuận không có và ngược lại. MiA và Vương Khang cũng xuất sắc biến hoá thành nhiều nhân vật rất khó. Đây là chiến lược giúp các thí sinh vươn lên và thể hiện hết sức đưa ra những tiết mục đưa nổ lực đến với thành công".

Thực ra cả 4 người đều chơi và đã từng làm việc với ST nên ST ủng hộ cả 4 người nhưng nếu được chọn thì ST sẽ chọn Mia là em gái cũ trong Vaa hay HL la 1 dua em nhỏ với những bất ngờ... những nếu dự đoán thì ST ngi HL rồi vì HL đem được hiệu ứng với khán giả mạnh nhất và cũng đem tới cho mọi người nhiều điều bất ngờ nhất.... nhưng mọi thứ còn tùy thuộc vào ck mọi ng thể hiện thế nào nữa cơ

S.T 365: "Thực ra cả bốn bạn lọt vào chung kết đều khá thân thiết với S.T nên S.T ủng hộ tất cả, đặc biệt là cô em gái MiA từng chung công ty quản lý. Riêng về dự đoán, S.T nghĩ Hoài Lâm sẽ có cơ hội giành chiến thắng vì bạn ấy đem được hiệu ứng với khán giả mạnh nhất cũng như nhiều điều bất ngờ nhất".

f-8260-1402735894.jpg

Thúy Uyên: "Theo dõi chương trình, Thúy Uyên dành nhiều tình cảm cho Minh Thuận vì anh ấy hoá thân thành nhân vật tốt, đặc biệt là tâm lý chơi thoải mái, không quan trọng chuyện thắng thua. Hoài Lâm cũng là cái tên xứng đáng cho ngôi vị quán quân bởi sự nỗ lực của chàng trai trẻ. MiA và Vương Khang cũng thật sự nổi trội, nhưng nếu dự đoán đăng quang thì Thúy Uyên không nghĩ sẽ là hai bạn ấy. Thúy Uyên hy vọng Minh Thuận sẽ có cú lội ngược dòng trong đêm chung kết tối nay".

IMG-7212-1402456177-660x0-2830-140273589

Nam Cường: "Nam Cường khá tham lam nên bình chọn cho anh Minh Thuận và Hoài Lâm vì cả hai đều tài năng và hoá thân khá đạt các nhân vật. Theo Nam Cường, ai thành quán quân cũng là cái kết đẹp của mùa giải năm nay".

chithien6-111732-1372598883-50-9892-2598

Chí Thiện: "Với Chí Thiện, Hoài Lâm những ngày đầu không tự tin nhưng càng về sau càng chơi hết mình, hoá thân điêu luyện thành các nhân vật. Riêng Vương Khang, Minh Thuận, MiA lại không thực sự bứt phát. Vì thế, Chí Thiện quyết định ủng hộ một phiếu cho Hoài Lâm trong chung kết cuối cùng".

Jessica - Anh Tuấn

2-1402680059-1402680130-362x0-6323-14027

Từ bỏ Bằng Kiều, Hoài Lâm múa kiếm hóa nhân vật cổ trang

Nam ca sĩ bất ngờ thay đổi nhân vật mà mình sẽ hóa thân trong đêm Gala chung kết 'Gương mặt thân quen'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top