iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Selena Gomez khóc khi hát về người cũ Justin Bieber

Thứ sáu, 18/10/2013, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 18/10/2013, 09:41 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nghẹn ngào rơi lệ khi biểu diễn 'Love Will Remember', ca khúc được cho là nói về chuyện tình đã qua với Justin Bieber.

Selena Gomez đã rất xúc động trên sân khấu buổi diễn Stars Dance tour ở Brooklyn, New York tối 16/10. Nữ ca sĩ 21 tuổi không cầm được nước mắt khi trình bày ca khúc Love Will Remember, bản ballad buồn nằm trong album Stars Dance. Lời bài hát mang thông điệp đau thương về một tình yêu đã không còn, những lời hứa đã trở thành dĩ vãng, nhưng "dù chúng ta có cố gắng quên đi, thì tình yêu vẫn sẽ luôn ghi nhớ". 

Selena Gomez khóc khi hát 'Love will remember'
 
 
Selena Gomez khóc khi hát Love Will Remember.

Selena đã khóc gần như suốt cả ca khúc, nghẹn ngào khi cất lời hát: "Chúng ta đã luôn gắn bó không rời. Em đã luôn nghĩ rằng không ai có thể thay thế em". Khi kết thúc bài hát, Selena vừa lau nước mắt vừa chia sẻ với người hâm mộ: "Giống như tất cả mọi người có mặt ở đây, tôi đã có những ngày tồi tệ", đồng thời cảm ơn các fan đã luôn cổ vũ mình.

Các fan kể lại, trong concert cách đó một ngày, Selena cũng khóc khi hát Love Will Remember.

sel-2544-1382063610.jpg

Theo các fan, nữ ca sĩ thường khóc khi biểu diễn Love Will Remember.

Khi Love Will Remember ra mắt hồi tháng 7, Selena đã tiết lộ với tạp chí Instyle: "Love Will Remember là ca khúc về bản thân tôi và tôi không cần phải nói gì về nó. Tôi nghĩ các fan sẽ hiểu, mọi người sẽ tự tìm ra ý nghĩa của nó... Tôi chắc anh ấy cũng sẽ thích ca khúc". Nữ ca sĩ cũng bày tỏ, Love Will Remember là ca khúc khó thu âm nhất trong album Stars Dance.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top