iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Selena Gomez ngừng nói chuyện với Justin Bieber

Thứ hai, 23/9/2013, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 23/9/2013, 11:54 (GMT+7)

Kể từ khi hẹn hò tình mới, họ không còn trò chuyện với nhau dù với tư cách bạn bè.

Một nguồn tin thân thiết với Selena Gomez đã nói với trang Hollywood: "Selena xác định mục tiêu trong cuộc sống của mình rất rõ ràng. Cô ấy ngừng liên lạc với Justin Bieber. Từ giờ, cô ấy không còn trò chuyện qua điện thoại với tình cũ nữa".

Cũng nguồn tin trên khẳng định, Justin Bieber đã biến mất khỏi tâm trí Selena Gomez. "Nếu nhắc đến tên Justin bây giờ, có thể cô ấy sẽ hỏi ca sĩ đó là ai", những người bạn thân của giọng ca Come & Get It hóm hỉnh tiết lộ.

jelena-stops-talking-to-eachot-1785-5360

Selena và Justin Bieber từ lâu đã không nói chuyện. Ảnh: HL.

Ngày 11/9, Selena Gomez và George Shelley, thành viên nhóm nhạc Union J có buổi hẹn hò đầu tiên tại khách sạn ở Lisbon. Union J được Selena mời hát mở màn cho tour lưu diễn của cô tại Bồ Đào Nha. Sau đêm diễn, Selena tổ chức một bữa tiệc và mời các thành viên nhóm nhạc cùng vài người bạn tới dự. Hôm đó, George Shelley là vị khách ở lại muộn nhất.

Dù Selena chưa thực sự có mối quan hệ nghiêm túc với George, các bạn của cô nàng đều nói rằng cả hai không coi nhau như "tình một đêm". Sau buổi tối ở khách sạn đó, Selena và George cũng hẹn gặp thêm vài lần.

13-2575-1379910991.jpg

Selena Gomez không coi George Shelley là tình một đêm. Ảnh: HL.

"Selena cần có thời gian. Sau khi chia tay Justin, cô ấy tập trung vào công việc nhiều hơn và không muốn hẹn hò. Nhưng ai chẳng muốn có đôi có cặp, cô ấy sẽ phải yêu một ai đó thôi", bạn thân của Selena nói.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top