iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

SNSD ngậm ngùi sửa MV vì thông điệp thô tục

Thứ sáu, 4/1/2013, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 4/1/2013, 08:44 (GMT+7)

Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng dòng chữ này vẫn gây phản cảm với phần đông các fan.

Soi style SNSD trong hit mới I Got A Boy

Sự trở lại của SNSD 'nóng' hơn Big Bang, BoA

200zio4-510496-1372566002_500x0.jpg

Thông điệp thô tục trên chiếc mũ của Sunny có thể được nhìn thấy khá rõ ràng. Ảnh: EN.

Có lẽ vì quá mong ngóng sự trở lại của SNSD nên phải đến gần 2 tuần sau khi phát hành, “hạt sạn” trong MV Dancing Queen mới bị phát hiện và trở thành một chủ đề nóng để fan “ném đá”. Sunny đã xuất hiện trong phần cuối của Dancing Queen trong đoạn quảng cáo cho teaser I Got A Boy với chiếc mũ mang thông điệp thô tục bằng tiếng Anh: “WELCOME MOTHER F*CKERS”.

Cũng may là chiếc mũ này không còn được xuất hiện lần thứ hai cùng với Sunny trong MV chính thức của I Got A Boy. Fan còn tinh mắt phát hiện ra 3 thành viên khác là Seo Hyun, Soo Young và Yoon A cũng đội những chiếc mũ tương tự nhưng stylist đã dùng các phụ kiện để che đi một số từ “nhạy cảm” nên MV I Got A Boy vẫn được “an toàn”.

Cư dân mạng cũng không ngại ngần chỉ trích sự lựa chọn trang phục quá bất cẩn của stylist nhà SM: “SNSD có rất nhiều fan trẻ tuổi và thật không thích hợp khi nhìn thấy các thành viên mặc những loại trang phục như vậy”, “Nó chẳng phù hợp với hình ảnh của SNSD một chút nào cả”.

2-862175-1372566003_500x0.jpg

Seo Hyun cũng xuất hiện với chiếc mũ mang thông điệp tương tự trong MV I Got A Boy. Ảnh: EN.

Phản hồi lại chỉ trích của fan, SM cũng vừa đưa ra thông báo rằng phiên bản mới của MV Dancing Queen sẽ sớm ra mắt khán giả sau khi hoàn thiện quá trình chỉnh sửa để loại bỏ những dòng chữ phản cảm. Sau M! Countdown, SNSD sẽ tiếp tục chuỗi comeback với I Got A Boy vào tối nay (4/1) trên sân khấu Music Bank.

Thu Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top