iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/8/2012, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

So Yeon (T-Ara) bị nghi giả bệnh

So Yeon đã xuất viện và trở lại quay drama 'Haeundae Lovers'.

So Yeon T-ara bị tai nạn xe hơi

So Yeon: 'Thành viên T-ara có mối quan hệ không tốt'

Vụ tai nạn ô tô xảy ra hồi đầu tuần khiến thành viên T-Ara So Yeon cùng quản lý và 2 stylist phải nhập viện, đang bị cư dân mạng nghi ngờ chỉ là một vở kịch của Kim Kwang Soo - người đứng đầu công ty quản lý CCM của T-Ara để tranh thủ sự cảm thông từ người hâm mộ. Sự nghi ngờ này nảy sinh từ bức ảnh So Yeon nằm trong bệnh viện và bức hình chụp lại chiếc xe sau khi gặp tai nạn.

Bức ảnh được cho là đang “đóng kịch” của So Yeon.

Một nhân viên trong bệnh viện khẳng định rằng nẹp cố định cổ như So Yeon chỉ được sử dụng với những bệnh nhân bị chấn thương đốt sống cổ. Tuy nhiên, theo tin tức từ CCM, trong ngày xảy ra tai nạn, So Yeon đã không gặp phải một chấn thương nghiêm trọng nào mà chỉ bị đau một chút ở phần cổ, vai và lưng, và hoàn toàn chưa đến mức phải sử dụng đến nẹp cố định đốt sống cổ.

Hơn nữa, cũng theo nhân viên này, nếu tình hình của So Yeon có thật sự nặng đến mức cần phải nẹp cố định, thì bệnh viện đã không để So Yeon nằm trên loại giường như trong ảnh. Một điểm đáng lưu ý nữa là, những bệnh nhân bị nẹp cố định đốt sống cổ hoàn toàn không có khả năng nhấc tay lên đầu như So Yeon, vì hành động đó sẽ làm đốt sống cổ đau hơn.

Cách nẹp đốt sống cổ đúng chuẩn.

Một cư dân mạng khác còn tinh ý nhận ra rằng So Yeon đang được gắn nẹp không đúng kiểu, hay nói chính xác hơn là chỉ đặt cái nẹp lên cổ để chụp ảnh. Người này còn đem bức ảnh hướng dẫn cách nẹp cổ với phần nẹp được đặt sát vào cổ bệnh nhân hoàn toàn để chứng minh cho sự “thiếu chuyên môn” của các bác sĩ khi tiến hành nẹp cổ cho So Yeon. Nếu thật sự bức ảnh chụp Soyeon trong bệnh viện chỉ là một chiêu trò nhắm tranh thủ sự cảm thông của người hâm mộ thì Kim Kwang Soo có lẽ nên có sự chuẩn bị kĩ càng hơn.

Về bức hình chụp lại chiếc xe sau khi gặp tai nạn của So Yeon, cư dân mạng đã so sánh bức ảnh này với bức chụp lại chiếc xe gặp tai nạn của SuJu vào năm 2007. Nhìn vào hai bức ảnh, ai cũng có thể thấy được độ “nát” của hai chiếc xe sau khi gặp nạn là tương đương và điều khác biệt duy nhất chỉ là So Yeon cùng ekip có vẻ may mắn hơn SuJu rất nhiều.

Lật lại vụ tai nạn năm 2007, các thành viên có mặt trong xe ngày hôm đó đều bị thương với rất nhiều mảnh kính găm vào lưng. Suju đã phải chịu đựng tận 200 mũi khâu, riêng thành viên Kyu Hyun đã hôn mê liên tục trong 4 ngày với chẩn đoán khả năng lành lặn hoàn toàn chỉ khoảng 30%. Trong khi đó, chiếc xe của So Yeon đâm vào dải phân cách hai lần trước khi bị lật ngửa, còn xe của SuJu thì chỉ đâm có một lần, nhưng chị không gặp phải bất cứ một chấn thương nghiêm trọng nào.

Xe của Suju (ảnh trên) và So Yeon (ảnh dưới) sau khi gặp tai nạn.

Một bênh nhân đang được điều trị trong bênh viện đại học Sunchunhyang ở Gumi - nơi So Yeon được đưa vào cấp cứu, đã viết trên trang cá nhân: “Lý do tôi viết điều này vì tôi đã đọc được tin tức về vụ tai nạn và nó có vẻ rất khủng khiếp nhưng tất cả những gì tôi nhìn thấy chỉ là cô ấy (So Yeon) chẳng bị thương ở đâu cả. Cô ấy chỉ ở bệnh viện trong khoảng 10 phút trước khi rời đi mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc giảm đau hay điều trị IV nào. Một phóng viên đã đến và chụp lại ảnh của cô ấy trước khi cô ấy ngồi dậy và rời đi. Tôi nghĩ rằng nếu cô ấy thực sự đau ở đâu đó thì nên được điều trị trước khi chuyển lên Seoul chứ nhỉ. Nếu cô ấy bị thương, tại sao công ty đó lại dễ dàng cho phóng viên vào chụp ảnh như vậy?”.

Hiện tại So Yeon đã xuất viện và tiếp tục quay drama Haeundae Lovers. Nhiều fan cho rằng cư dân mạng đã quá nhạy cảm với tai nạn của So Yeon do vẫn còn ảnh hưởng từ sự ra đi Hwayoung trước đó. Dù sao, các fan và cư dân mạng nên cảm thấy may mắn vì ít ra, So Yeon đã không gặp phải bất kì chấn thương nghiêm trọng nào, thay vì cứ tập trung mổ xẻ xem đây có phải là một vở kich khác do Kim Kwang Soo đạo diễn hay không.

Thu Trang
Ảnh: Nate Pann

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top