iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Suri Cruise bị một fan phỉ báng

Thứ sáu, 12/7/2013, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 10:54 (GMT+7)

Một fan vô văn hóa đã gọi Suri bằng những từ ngữ rất bậy bạ chỉ vì không xin được chữ ký của Katie.

Vào ngày 10/7 vừa qua  khi Suri cùng mẹ đi chơi ở New York City đã bị một nhóm các phóng viên, paparazzi xông tới. Cánh săn ảnh quây kín đường đi của hai mẹ con cô bé từ khách sạn Trump International, vì vậy Suri đã rất bực bội và hét lên: "Tránh đường cho cháu" và "Dừng lại đi" khi các phóng viên liên tục chĩa máy ảnh vào cô bé. 

suri-1373593092_500x0.jpg

Suri là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất thế giới. Cô bé rất xinh xắn và là 'mục tiêu' săn ảnh hàng đầu của các tay máy. Ảnh: DM.

Khi Suri và mẹ vào ô tô, một người trong đám đông lộn xộn đó đã hét lên với cô bé: "Tạm biệt nhé, con nhóc". Tệ hại hơn nữa khi người đàn ông này gọi một cô bé ngây thơ 7 tuổi là "Bitch" (một từ rất bậy bạ, tồi tệ ở Mỹ, nghĩa là "con chó cái" - từ chỉ dùng cho những người đàn bà lẳng lơ, hư hỏng).

suri1-1373593092_500x0.jpg

Trong khi con gái và vợ cũ bị làm phiền và phỉ báng thì Tom Cruise đang miệt mài lái xe mô tô phân khối lớn thư giãn ở Chateau Marmont. Chiếc xe mới này trị giá 75 nghìn USD (hơn 150 triệu VND đồng). Ảnh: DM.

Các tay săn ảnh sau này tiết lộ với báo chí, người đàn ông gọi Suri bằng những từ ngữ tục tĩu đó không phải là phóng viên. Hắn đơn thuần chỉ là một người hâm mộ và cố tình chen chân vào chỗ các paparazzi để xin một chữ ký từ Katie Holmes. Người hâm mộ tỏ ra rất bức xúc với gã đàn ông vô văn hóa kia. Họ cho rằng dùng một từ quá nặng nề như thế đối với một đứa trẻ vô tội là đáng bị phỉ báng.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top