iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Suzy vượt Kim Tae Hee thành 'học sinh được yêu quý nhất'

Thứ tư, 15/5/2013, 08:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/5/2013, 08:45 (GMT+7)

Sự nổi tiếng của Suzy đang ngày càng lan rộng với ngôi đầu trong nhiều bảng xếp hạng.

Suzy Miss A là thành viên xinh nhất trong các nhóm nhạc 

Nhân ngày Nhà Giáo ở Hàn Quốc 15/5, nhóm trợ giảng internet Seven Edu đã thực hiện một cuộc khảo sát với nội dung là: "Nữ ngôi sao nào nhận được nhiều tình cảm từ các giáo viên nhất?". Cuộc khảo sát kéo dài từ 2/5 - 13/5 với 425 người tham gia bình chọn.
 
Kết quả không mấy bất ngờ khi cô nàng Suzy của Miss A đứng đầu với 190 phiếu áp đảo, chiếm tới 45%. Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee xếp thứ hai với 160 phiếu, tương đương 38%. Suzy và Kim Tae Hee đang là đối thủ cạnh tranh rating qua hai bộ phim Cửu Gia ThưJang Ok Jung mà họ tham gia diễn chính, được phát sóng cùng khung giờ tối thứ hai, thứ ba. 

kim-tae-hee-and-suzy-850528-1372440362_5

Suzy và Kim Tae Hee là hai cái tên chiếm thứ hạng cao nhất trong cuộc bình chọn.

Giám đốc điều hành của Seven Edu chia sẻ: "Suzy nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan nam sau khi cô ấy trở thành biểu tượng "Mối tình đầu quốc dân" thông qua bộ phim điện ảnh Introduction to Architecture. Cô cũng đã ký hợp đồng quảng cáo với 22 công ty trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 5 và trở thành 'Cô gái triệu won'. Những điều này có tác động rất lớn đến vị trí trên các bảng xếp hạng của Suzy".
 
Sự nổi tiếng của Suzy ngày càng rộng rãi khi mà mới đây cô nàng còn vượt qua cả những tên tuổi đình đám khác như Yoon A (SNSD), Hyun A (4minute), Krystal f(x)… để trở thành thần tượng xinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc nữ theo kết quả của Panel Now - công ty tìm kiếm online nổi tiếng của Hàn Quốc.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top