iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

T-ara thay trưởng nhóm, tung teaser 'bom tấn'

Thứ tư, 7/12/2011, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 7/12/2011, 16:40 (GMT+7)

So Yeon sẽ lên làm trưởng nhóm thay Hyomin.

T-ara vượt mặt 'đàn chị' Wonder Girls

T-ara 'bốc lửa' trong bộ ảnh mới

Từ tháng 1/2012, T-ara sẽ bước vào giai đoạn thúc đẩy quảng bá single Lovey Dovey, một ca khúc trong repackage của nhóm. Đồng thời nhóm cũng quyết định thay đổi trưởng nhóm, Hyomin sẽ nhường chức lại cho So Yeon.

Công ty quản lí của T-ara đã gửi thông cáo báo chí vào ngày 7/12 với nội dung giải thích sự thay đổi này. "So Yeon là giọng ca chính của T-ara và là người có tuổi đời lớn thứ hai trong nhóm. Cô ấy rất có tinh thần trách nhiệm. Đó là lí do vì sao chúng tôi chọn So Yeon làm trưởng nhóm tiếp theo Eun Jung, Boram, Hyomin".

1-416213-1371259208_500x0.jpg

Hyomin đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trưởng nhóm của mình.

Đây là một hành động khó hiểu và gây sốc với nhiều người, nhưng đối với những ai yêu mến T-ara và nhạc Hàn thì đây lại là một việc bình thường. Nếu các nhóm nhạc khác trưởng nhóm được lựa chọn cố định thì ở T-ara chức vụ này lại được luân chuyển. "Nhiệm kỳ" của mỗi trưởng nhóm sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tháng. Trưởng nhóm tại mỗi thời điểm sẽ lên kế hoạch và bàn bạc với nhà sản xuất, nhà tạo mẫu về phong cách T-ara phát triển trong nhiệm kì của mình. Trưởng nhóm đầu tiên của T-ara là Eun Jung, tiếp đến là Boram, Hyomin và sắp tới là So Yeon.

0104snsd0005-381909-1371259209_500x0.jpg

So Yeon sẽ thay Hyomin làm trưởng nhóm T-ara trong thời gian tới.

So Yeon đang rất bận rộn để lên kế hoạch phát triển cho T-ara trong thời gian tới, cũng như các hình thức để quảng bá Lovey Dovey. Hình ảnh mới của T-ara trong Lovey Dovey được bật mí sẽ khác hoàn toàn so với phong cách mà họ thể hiện trong Cry Cry. Lovey Dovey sẽ là một ca khúc sôi động, đối lập hoàn toàn với sự u ám và đau thương của Cry Cry. MV vẫn có sự góp mặt của hai nhân vật chính từng xuất hiện trong phần 1 là Cha Seung Won và Ji Yeon. Sau đoạn phim ngắn đầy xúc động trong Cry Cry, người hâm mộ tỏ ra vô cùng háo hức chờ đợi phần tiếp theo trong Lovey Dovey.

Teaser khủng của Lovey Dovey

Ca khúc Lovey Dovey được sản xuất bởi Shinsadog Tiger và Choi Kyu Sung, hai "tay" lão luyện của Kbiz. Bài hát có nhịp điệu mạnh mẽ trên nền nhạc điện tử. Ngoài ra MV của ca khúc sẽ có 3 đạo diễn với 5 phiên bản khác nhau.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top