iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/1/2012, 10:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T-ara tung hàng khủng Lovey Dovey đầy ám ảnh

Teaser nhạc 'bốc' nghe đã thôi rồi, còn MV của Lovey Dovey quả là sự nối tiếp đầy hoàn hảo của Cry Cry.

T-ara tung ảnh 'Lovey Dovey' lóa mắt

T-ara 'bốc lửa' trong bộ ảnh mới

Ngày 2/1/2012, T-ara đã chính thức khai hỏa bom tấn Lovey Dovey với teaser và MV hoàn hảo. Nếu như teaser nhạc được chơi với tiết tấu nhanh, dồn dập phù hợp với những điệu nhảy bốc lửa thì MV lại là những nốt trầm nghẹt thở. Cũng giống như Cry Cry lần trước, Lovey Dovey như một drama thu nhỏ. Tuy clip dài hơn 20 phút nhưng người xem khó rời mắt từ phút đầu đến phút cuối cùng.

1-617246-1371239888_500x0.jpg

Poster teaser Lovey Dovey.

Nối tiếp phần 1 Cry Cry, sau khi Ji Yeon phát hiện ra Cha Seung Won là kẻ đã lỡ tay giết cha mình nhiều năm về trước, cô đã để cho thuộc hạ của cha "xử" anh. Sau đó, khi bị ép phải đứng trước việc trả thù cho cha hay tha thứ cho Seung Won, Ji Yeon đã chọn cách nổ súng vào những kẻ định uy hiếp anh. Kết quả, Cha Seung Won vì cứu Ji Yeon bị thương nặng, còn Ji Yeon bị bọn đàn em cũ của cha kéo lên xe chở đi.

Teaser Lovey Dovey.

Phần 2 Lovey Dovey tiếp tục bi kịch mà Cry Cry còn dang dở. Cha Seung Won còn sống và trở nên trầm lặng hơn. Ji Yeon bị bọn đàn em cũ của cha vứt ở một góc đường sau khi đánh trọng thương. Eun Jung vô tình đi qua và cứu sống cô bé. Ji Yeon được đưa đi cấp cứu và phẫu thuật thành gương mặt mới y hệt... Qri. Đến phần hai này, vai trò của Ji Yeon kết thúc và chuyển giao cho Qri phụ trách. Ji Yeon mang hình hài của Qri và sống cùng Eun Jung, nhưng lúc nào cũng đau buồn chuyện quá khứ. Ji Yeon (là Qri) lúc này trong một lần đi ăn cùng Eun Jung đã vô tình gặp lại Seung Won.

Lại nói về Eun Jung. Trong một lần vào hộp đêm Eun Jung và Qri đã lấy trộm một túi thuốc (chắc trong đó toàn hàng... lắc ^^). Trùm hộp đêm đó chính là kẻ đã đánh trọng thương Ji Yeon và Seung Won. Sau đó, Eun Jung bị bắt. Qri nhớ lại tình nghĩa đã được Eun Jung cứu ngày xưa và đến cứu bạn về. Cha Seung Won một lần nữa, vì cứu Qri đã trọng thương. Đoạn cuối cùng, Cha Seung Won chết khi đang ngồi trên xe của Qri, phía trước là biển Hàn Quốc trong xanh nổi sóng đầy ám ảnh.

MV Lovey Dovey

Lovey Dovey sau khi phát hành đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều đánh giá rằng đây là MV ca nhạc hay, hấp dẫn và đủ sức để giành cúp ở các nhà Music Bank, inkigayo hay M!countdow. Chúng ta hãy chờ xem trong dịp năm mới này, T-ara sẽ làm nên những thành công nào với Lovey Dovey nhé.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top