iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tạ Đình Phong lợi dụng lùm xùm hôn nhân đòi tăng cát xê?

Thứ ba, 9/8/2011, 17:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 9/8/2011, 17:10 (GMT+7)

Anh chàng họ Tạ vừa ký được 1 hợp đồng quảng cáo béo bở nhờ vụ ly hôn.

Một trang tin điện tử Hong Kong vừa lên tiếng phủ nhận thông tin Tạ Đình Phong sẽ kiếm được 16 triệu đô la Hồng Kông từ vai diễn trong bộ phim Võ Đang. Thực tế, anh chỉ nhận được mức thù lao 8 triệu đô la Hồng Kông cho bộ phim này.

ta-dinh-phong-837653-1371344530_500x0.jp

Tạ Đình Phong tỏ quyết tâm ly hôn với Trương Bá Chi.

Trang tin này đồng thời chỉ trích Tạ Đình Phong đã lợi dụng sự quan tâm của dư luận tới việc ly hôn của anh và Trương Bá Chi để đòi tăng tiền thù lao quảng cáo. Theo một nguồn tin nội bộ, công ty quản lý của Tạ Đình Phong đã gợi ý với đối tác để Đình Phong quay một quảng cáo đồng hồ ở Hong Kong bởi trong thời gian sắp tới, Tạ Đình Phong sẽ ký đơn ly hôn.

Tin tức Tạ Đình Phong đang quay quảng cáo chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên các mặt báo, bởi các thợ săn ảnh luôn "bám đuôi" anh để theo sự kiện hôn nhân đổ vỡ giữa anh và Trương Bá Chi. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí PR. Do đó, Tạ Đình Phong yêu cầu tăng thù lao quảng cáo lên thành 2 triệu đô la Hong Kong và được đơn vị quảng cáo đồng ý. "Dẫu sao, đây cũng là việc hai bên cùng có lợi", nguồn tin nội bộ cho biết.

Trước những thông tin này, phía quản lý và Tạ Đình Phong im lặng.

Theo 2sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top