iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tae Yeon SNSD xấu hổ vì ném bóng trúng fan

Thứ năm, 14/3/2013, 15:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 14/3/2013, 15:49 (GMT+7)

Lỡ tay ném xong, 'nấm lùn' che mặt chạy biến vì ngại quá.

Yuri SNSD kéo tuột áo Tae Yeon 

Tae Yeon SNSD làm mặt ngố trêu trẻ con

Một sự cố nhỏ đã xảy ra trong concert của SNSD ở Hiroshima, Nhật Bản ngày 10/3 vừa qua khi trưởng nhóm Tae Yeon lỡ tay ném bóng trúng vào một fan đang đứng dưới sân khấu.

Qua đoạn video được một fan ghi lại, Tae Yeon và các thành viên trong nhóm đang ném những quả bóng chày có chữ ký để làm quà cho fan. Trưởng nhóm "nấm lùn" cố gắng ném về phía một bạn ở khá xa nhưng lại không kiểm soát được lực ném khiến fan đó bị quả bóng bay thẳng vào người. Sau khi phạm lỗi, Tae Yeon có vẻ khá sốc, chị thốt lên hốt hoảng rồi cúi đầu dùng tay che mặt, chạy về phía trung tâm sân khấu và... thu mình sau chiếc xe đẩy chở bóng.

taeyeon-772936-1372499402_500x0.jpg

Dường như fan bên dưới bị ném khá mạnh nên Tae Yeon mới có vẻ sốc và xấu hổ thế này. Ảnh:SP.

Sau khi đã bớt xấu hổ, Tae Yeon đã trở lại đúng tác phong trưởng nhóm của mình, chị hỏi fan có ổn không và xin lỗi bằng tiếng Nhật. Phản ứng dễ thương của Tae Yeon khiến các fan cảm thấy rất thú vị. Một số bạn còn kiến nghị vui rằng có lẽ SNSD nên rủ nhau đi học ném bóng chày, bởi trước đây Jessica cũng từng có một màn xấu hổ không kém khi được chọn làm người ném bóng mở màn trận đấu nhưng lại ném trật lất.  

Ngoài ra, chuyến lưu diễn Nhật Bản lần thứ hai của SNSD mang tên Girls' Generation Arean Tour 2013 đã bắt đầu từ ngày 9/2 với 14 concert qua 7 thành phố khác nhau.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top