iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Taec Yeon viết nhạc cổ động Woo Young

Thứ năm, 12/7/2012, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2012, 09:43 (GMT+7)

Bài hát dài chưa đầy 1 phút với giai điệu dễ thương và dễ nghe.

IU và Woo Young hun nhau tình cảm trong Dream High Concert

Fan chao đảo vì quý ông sexy Woo Young

Mới đây thành viên Taec Yeon của 2PM đã soạn một bài hát ngắn với tiêu đề Sexy Woo Young (Woo Young quyến rũ) để cổ vũ tinh thần cho đồng đội trong hoạt động solo. Bên cạnh bài hát, Taec Yeon còn để lại bình luận rất dễ thương: "Mọi người à, tôi đã viết một bài hát để cổ vũ cho Woo Young đấy. ke ke, tôi làm sao ấy nhỉ".

Ca khúc Taec Yeon tặng Woo Young

Ngày 9/7 vừa qua, "cỗ máy nhảy" của 2PM Jang Woo Young đã phát hành album solo mang tựa đề 23, Male, Single. Nói về hình ảnh mới của mình khi ra mắt dưới tư cách là một nghệ sĩ solo, Woo Young cho biết anh ấy muốn mình là một chàng trai sang trọng, đơn giản và gọn gàng. Đồng thời nếu có thêm được sự quyến rũ nữa thì... càng tốt ^^.

Bên cạnh sự vui mừng vì sự nghiệp mình khởi sắc, Woo Young cũng bày tỏ sự lo ngại khi phải đối mặt với việc phải tự thân gánh vác mọi trách nhiệm. Đây là điều mà trước kia khi xuất hiện trong cùng một nhóm, Woo Young sẽ được các đồng đội chia sẻ ít nhiều. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ấy phải đối mặt với áp lực lớn gấp đôi. "Tôi bắt buộc phải làm tốt để các thành viên khác cảm thấy mọi chuyện suôn sẻ. Đó là lý do vì sao mà tôi đã nghe trộm các cuộc trò chuyện của các nhân viên trong suốt 6 tháng", Woo Young trải lòng trên tờ DongA.

yw8c9-626899-1373013244_500x0.jpg

Woo Young là thành viên đầu tiên của 2PM hát solo. Ảnh: SP.

Giải thích về lý do được JYPE lựa chọn để hoạt động solo, Woo Young cho biết: "Năm ngoái Park Jin Young đã nói rằng anh ấy muốn tôi trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của 2PM. Tôi đã hơi ngạc nhiên. Từ thời còn là học viên, tôi biết anh ấy kì vọng nhiều ở tôi. Trước đây, tôi rất buồn vì anh ấy trách mắng tôi nhiều hơn người khác. Khi biết anh ấy thường nói tốt về tôi với mọi người, tôi đã có thêm sức manh".

Cuối cuộc phỏng vấn, Woo Young nói rằng anh ấy sẽ là một nghệ sĩ "không chỉ đứng ở một vị trí" và sẽ tiếp tục thử thách ở các thể loại âm nhạc khác nhau và phấn đấu 10 năm sau đó sẽ trở thành một nhà sản xuất như JYP.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Dong A
 
 
goto top