iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tân hoa hậu châu Phi la hét vì cháy tóc lúc đăng quang

Thứ bảy, 29/12/2018, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 29/12/2018, 17:23 (GMT+7)

BTC đốt pháo sáng trong thời khắc Dorcas Dienda đăng quang, lửa bén vào tóc bốc cháy khiến cô hoảng sợ.

Tai nạn hy hữu này diễn ra trên sân khấu chung kết Hoa hậu châu Phi (Miss Africa Calabar 2018) tối 28/12 ở Nigeria. Người đăng quang là Dorcas Dienda, 22 tuổi, cao 1,85 mét, nặng 79 kg.

Dorcas Dienda có khoảnh khắc đăng quang không trọn vẹn.

Dorcas Dienda có khoảnh khắc đăng quang không trọn vẹn.

Trong thời khắc đăng quang, Dorcas Dienda và một thí sinh khác hồi hộp lắng nghe kết quả. Khi cái tên Dorcas Dienda xướng lên, pháo sáng trên sân khấu được sử dụng để chúc mừng. Tuy nhiên, không may lửa đã bén vào tóc của tân hoa hậu và bùng lên. Dorcas Dienda hoảng hốt, la hét trên sân khấu. Ekip nhanh chóng lao vào dập lửa. Người đẹp may mắn không bị thuơng.

Tân hoa hậu Châu Phi hốt  vì cháy tóc lúc đăng quang
 
 

Video: BBC

Nhiều fan của tân hoa hậu nhanh chóng gửi lời động viên. Dorcas Dienda sau đó chia sẻ video nói lời cảm ơn trên Twitter. Cô cho biết tình hình: "Tôi khỏe. Mái tóc vẫn ổn. Rất cảm ơn các bạn".

Thống đốc bang Cross River của Nigeria - ông Ben Ayade cũng nhanh chóng gửi lời hỏi thăm sức khỏe tân hoa hậu sau sự cố trên.

Vẻ đẹp của tân Hoa hậu châu Phi.

Vẻ đẹp của tân Hoa hậu châu Phi.

Dorcas Dienda vượt qua 24 người đẹp khác để đăng quang cuộc thi. Cô nhận giải thưởng gồm 35.000 USD và một chiếc xe hơi thể thao. Á hậu 1 là Chiamaka Nnaemeka của Nigeria, Á hậu 2 xướng tên thí sinh Gladys Kayumba của Zambia.

Hoa hậu châu Phi (Miss Africa Calabar) được tổ chức lần đầu tiên năm 2016. Mục đích nhằm khuyến khích các cô gái tự tự thể hiện bản thân và vai trò trong xã hội. Họ sẽ tham gia nhiều vào các dự án cộng đồng liên quan đến phụ nữ, trẻ em.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top