iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tấn Minh 'viết thư tình' cùng Uyên Linh

Chủ nhật, 12/2/2012, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 12/2/2012, 09:44 (GMT+7)

Cùng xem cặp Minh - Linh này kết hợp thế nào nhé.

Chương trình kết hợp giữa Mỹ Tâm và Hà Okio vào tháng 1 của Không gian âm nhạc bị hủy bỏ khiến không ít khán giả thủ đô tiếc nuối. Tuy nhiên, vào hai ngày 25 và 26/2 tới, những người yêu thích seri chương trình âm nhạc này lại có dịp được thưởng thức hai giọng ca Tấn Minh và Uyên Linh với chủ đề Bức thư tình chưa gửi. Đây là món quà mà ban tổ chức gửi tới công chúng thủ đô nhân dịp Valentine và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nếu như yêu, hẳn ai cũng đã hơn một lần viết những bức tình thư, hoặc hơn một lần lắng nghe các ca khúc "Bức thư tình..." của Đỗ Bảo. Bức tình thư chưa gửi là những tâm sự tình yêu rộng hơn, đa chiều hơn về tình yêu, sẽ chỉ có bài ca hạnh phúc, nhớ thương và không có sự đau khổ, chia ly. Nếu có cách xa, thì những cách xa ấy cũng chỉ làm đôi lứa thêm nhớ nhung và tin tưởng.

tan-minh-232620-1371215057_500x0.jpg

Ca sĩ Tấn Minh.

Tấn Minh, giọng ca nam đẹp đẽ gắn tên mình với Bức thư tình đầu tiên, sẽ đem cả 3 bức tình thư mà nhạc sĩ Đỗ Bảo viết riêng cho mình đến chương trình. Đỗ Bảo là tác giả có nhiều tác phẩm được lựa chọn nhất trong Không giân am nhạc lần này, bởi những ca khúc của anh ngọt ngào, rất phù hợp với tâm trạng của những người đàn ông đang yêu. Ở đó có sự nồng nàn, mạnh mẽ, thậm chí có cả những hoang mang, yếu đuối... Nhưng trên tất cả, đó là sự trải nghiệm của người đàn ông, mà chính nhạc sĩ và ca sĩ đã cùng đóng góp vào ca khúc để tìm đến với người nghe. Trong số này, có những bài hát đã đóng đinh tên tuổi Tấn Minh - Đỗ Bảo, nhưng có cả các bài hát mới tinh vừa ra mắt năm 2012 mà Tấn Minh chưa bao giờ thể hiện chúng trên sân khấu. Ngoài ra, trong nhạc mục của Tấn Minh thể hiện sẽ có thêm tình khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo, Bảo Chấn, Vũ Quang Trung, Hồ Hoài Anh, Lương Minh, Phú Quang.

uyen-linh-850560-1371215064_500x0.jpg

Ca sĩ Uyên Linh.

Còn Uyên Linh chọn Không gian âm nhạc là chương trình đầu tiên để giới thiệu về album đầu tay Giấc mơ tôi. Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010 sẽ trình bày 6 trong số 7 ca khúc của CD với giọng ca truyền cảm, khi dịu êm, khi dữ dội. Đây là những sáng tác của nhạc sĩ Quốc Trung, Lưu Thiên Hương, Kim Ngọc, Đức Trí, Bảo Chấn... Nói về đêm nhạc sắp tới, Uyên Linh chia sẻ: "Đối với tôi, đây là một dịp đặc biệt vì sau mấy lần 'hụt' thì cuối cùng tôi cũng có tên và góp mặt vào điểm hẹn âm nhạc rất đáng yêu này".

Đạo diễn Việt Tú của Không gian âm nhạc tiết lộ, anh từng 3 lần mời Uyên Linh tham dự nhưng đều nhận được lời từ chối từ nhạc sĩ Quốc Trung - nhà sản xuất album đầu tay cho Uyên Linh. Lý do được Quốc Trung đưa ra là muốn cô học trò có đủ tác phẩm mới và chuẩn bị tâm thế thật vững chắc trước khi đứng trên sân khấu chương trình.

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top