iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Taylor Swift bay đến Anh nói chuyện với Harry Styles

Thứ ba, 22/1/2013, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 22/1/2013, 09:20 (GMT+7)

Đây sẽ lần gặp lại đầu tiên hậu chia tay của 'cặp đôi ngắn ngày'.

Taylor buồn bã, Harry thản nhiên hậu chia tay

Taylor chắp bút về cuộc tình tan vỡ với Harry

Hôm qua, báo chí nước ngoài chộp được cảnh Taylor Swift đáp phi cơ riêng đến Luton, nước Anh và mục đích được cho là để gặp và nói chuyện với Harry Styles. Sau khi hạ cánh, Taylor đã lên xe đến một khách sạn ở London, gần nhà của Harry.

1-872743-1372547161_500x0.JPG

Taylor lên phi cơ riêng đến Anh gặp Harry.

Một nguồn tin cho biết: "Taylor đã bay đến Luton rồi di chuyển đến London ngày hôm qua, cô ấy có một cuộc hẹn với Harry ở đó. Có rất nhiều khách sạn ở London nhưng Taylor đã chọn nơi ở gần nhà Harry. Trong tuần này, Taylor không có hoạt động quảng bá hay lịch làm việc ở London cả. Trong khi đó, Harry vừa trở về sau tour diễn ở Nhật Bản cùng One Direction và có 4 ngày nghỉ."

Nữ ca sĩ 23 tuổi đã không gặp chàng "phi công trẻ" từ khi hai người cãi vã rồi chia tay ngay hồi đầu năm, chỉ sau khi công khai hẹn hò 65 ngày. Lần hẹn này sẽ là lần đầu tiên hai người gặp lại nhau sau một khoảng thời gian lấy lại bình tĩnh.

haylor-harry-styles-taylor-swift-breakup

Liệu cặp đôi có còn cơ hội hàn gắn hay không?

Có rất nhiều lời đồn xung quanh cuộc chia tay chóng vánh của đôi tình nhân trẻ này, và khoảng cách 5 tuổi cũng nằm trong số đó. Tuổi tác chênh lệch, lối sống khác biệt, cả hai không tránh khỏi tranh cãi. Taylor nghĩ Harry còn quá trẻ và ham chơi, không thể kiểm soát bản thân khỏi cám dỗ từ các cô gái xung quanh. Bên cạnh đó, Taylor cũng chán ngấy việc nhận được cả đống tin nhắn khủng bố từ fan của anh chàng.

Ít lâu sau cuộc chia tay bất ngờ, "công chúa nhạc đồng quê" đã có dũng khí đối diện khi xuất hiện trong hai sự kiện lớn là Teen Choice Awards và Golden Globe Awards 2013 với phong cách sexy đột phá.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top