iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/7/2012, 18:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thư Kỳ nhận lời cầu hôn của Phùng Đức Luân

Bên cạnh đó, có tin tức cho rằng nữ diễn viên 'Phi thành vật nhiễu' còn quyết định về cùng công ty giải trí với người yêu.

Triệu Vy chu môi đòi hôn Thư Kỳ

Phim kinh dị của Thư Kỳ tung trailer 'hot'

Sau khi bị bắt gặp dính với nhau như hình với bóng ở sân bay trở về từ Nhật, nhiều nguồn tin cho rằng Thư KỳPhùng Đức Luân đã nối lại tình xưa và đang phát triển mối quan hệ tình cảm rất nhanh chóng. Gần đây, một tạp chí Hồng Kông bất ngờ đăng tải tin tức nam tài tử họ Phùng đã cầu hôn Thư Kỳ và chị ấy đã gật đầu đồng ý. Bên cạnh đó, mẹ của nữ diễn viên Phi thành vật nhiễu cũng rất ưng thuận chuyện tình của con gái.

thu-ky-1-276853-1372697522_500x0.jpg

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị bắt gặp tại sân bay khi trở về từ Nhật.

Thời gian này, người hâm mộ thực sự nghi ngờ khi Thư Kỳ thường xuyên đăng tải trên trang blog cá nhân những lời tâm sự của mình về chuyện tình yêu. Chị viết: “Nếu muốn có được hạnh phúc thì hai người cần phải tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau”. Thậm chí chị còn đăng tải hình ảnh một cặp vợ chồng già lên trang Weibo kèm theo dòng tiều đề:“Tình yêu là…”

thu-ky-2-127324-1372697522_500x0.jpg

Phùng Đức Luân cầu hôn và nhận được lời đồng ý từ Thư Kỳ.

Theo tin tức từ trang Sina, không chỉ nối lại tình xưa với Phùng Đức Luân mà Thư Kỳ còn lên kế hoạch về cùng công ty giải trí với nam tài tử này. Sau khi kết thúc hợp đồng với East Asia Entertainment vào tháng 10 tới, chị ấy đang cân nhắc sẽ chuyển sang ký hợp đồng với tập đoàn Hoa Nghị huynh đệ. Được biết, tập đoàn này có ý định hỗ trợ Thư Kỳ thành lập công ty sản xuất riêng nhằm mở rộng sự nghiệp của cô tại Trung Quốc Đại lục.

thu-ky-3-745896-1372697522_500x0.jpg

Thư Kỳ dự định sẽ chuyển về cùng một công ty với Đức Luân.

Về vấn đề này, Thư Kỳ lý giải: “Tôi ký hợp đồng với công ty nào không thành vấn đề. Họ đều là những công ty tốt. Giờ tôi đang tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc”.

Theo MaskOnline

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top