iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Minh khuyên Trúc Nhân đừng sống 'nửa nạc nửa mỡ'

Chủ nhật, 30/3/2014, 08:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 30/3/2014, 08:59 (GMT+7)

'Em có thể là người tốt, người xấu, nhưng đừng nửa nạc nửa mỡ', Thu Minh khuyên học trò trong đêm diễn cuối trước khi cô sang nước ngoài 2 tháng.

Tối 29/3, các khán giả tại phòng trà WE đã được thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn, đầy màu sắc và đặc biệt "bùng nổ" hơn bình thường từ nữ ca sĩ Thu Minh trước khi cô lên đường "theo chồng" sang Châu Âu và Nam Phi 2 tháng.

Tối 29/3, các khán giả tại phòng trà đã được thưởng thức một đêm nhạc bùng nổ hơn bình thường từ nữ ca sĩ Thu Minh trước khi cô lên đường theo chồng sang Châu Âu và Nam Phi 2 tháng để nghỉ ngơi và hoạt động bảo vệ môi trường.

Hai ca khúc BAY và ĐƯỜNG CONG lần đầu được Thu Minh thử nghiệm với bản phối bán cổ điển đã gây bất ngờ cho khán giả có mặt tại đêm diễn khi cao trào của bài hát được đẩy lên mức đỉnh điểm, "sang trọng hóa" tinh thần bài hát nhưng vẫn giữ được sự cuồng nhiệt và tràn đầy năng lượng - đây cũng sẽ là hướng đi của Thu Minh cho các sản phẩm sắp ra mắt.

Hai ca khúc BayĐường cong lần đầu được nữ ca sĩ thử nghiệm với bản phối bán cổ điển đã gây bất ngờ cho khán giả có mặt tại đêm diễn khi cao trào của bài hát được đẩy lên mức đỉnh điểm, "sang trọng hóa" tinh thần bài hát nhưng vẫn giữ được sự cuồng nhiệt và tràn đầy năng lượng.

Một điểm đáng chú ý trong đêm diễn nữa là phần trò chuyện của Thu Minh và Trúc Nhân khi nữ ca sĩ dặn dò cậu học trò cưng trước khi cô vắng mặt tại VN một thời gian dài: "Em có thể là người tốt, có thể là người xấu, nhưng đừng bao giờ nửa nạc nửa mỡ. Đừng cười giả lả mà trong bụng nghĩ khác vì cây kim trong bọc có ngày sẽ lòi ra. Hãy hát thật, sống thật và khán giả sẽ trân trọng điều đó".

Một điểm đáng chú ý trong đêm diễn là phần trò chuyện của Thu Minh và Trúc Nhân. Nữ ca sĩ dặn dò cậu học trò cưng trước khi cô vắng mặt tại Việt Nam một thời gian dài: "Em có thể là người tốt, có thể là người xấu, nhưng đừng bao giờ nửa nạc nửa mỡ. Đừng cười giả lả mà trong bụng nghĩ khác vì cây kim trong bọc có ngày sẽ lòi ra. Hãy hát thật, sống thật và khán giả sẽ trân trọng điều đó".

Chồng Tây luôn có mặt ở hầu hết các buổi biểu diễn của Thu Minh và luôn dành những ánh mắt tự hào dành cho cô.

Người chồng Tây luôn có mặt ở hầu hết các buổi biểu diễn của Thu Minh và luôn dành những ánh mắt tự hào dành cho cô.

Hai vợ chồng tình cảm hôn nhau trước sự ngưỡng mộ của các khán giả

Hai vợ chồng tình cảm hôn nhau trước sự ngưỡng mộ và thích thú của các khán giả.

Phần biển diễn đầy thăng hoa của Thu Minh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả, đặc biệt là có một cụ bà hơn 70 tuổi đã đứng lên lắc lư tưng bừng cùng Thu Minh khiến rất nhiều người thích thú. Thu Minh dành sự trân trọng cho "fan lớn tuổi" bằng cách gọi cụ bà là "người trẻ nhất và giàu năng lượng nhất" trong các khán giả có mặt tại đêm diễn.

Phần biển diễn đầy thăng hoa của Thu Minh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả, đặc biệt là có một cụ bà hơn 70 tuổi đã đứng lên lắc lư cùng Thu Minh khiến rất nhiều người thích thú. Thu Minh dành sự trân trọng cho "fan lớn tuổi" bằng cách gọi cụ bà là "người trẻ nhất và giàu năng lượng nhất" trong các khán giả có mặt tại đêm diễn.

Trúc Nhân cũng đáp lại lời dạy dỗ của Thu Minh bằng phần trình diễn nhận được nhiều tràng pháo tay loạt ca khúc Mercy, Đông, 4 chữ lắm, Vẽ và song ca Để gió cuốn đi cùng Thu Minh.

Trúc Nhân đáp lại lời dạy dỗ của Thu Minh bằng phần trình diễn nhận được nhiều tràng pháo tay loạt ca khúc Mercy, Đông, 4 chữ lắm, Vẽ và song ca Để gió cuốn đi cùng thầy của mình.

Thanh Bùi cũng xuất hiện trong đêm diễn với vai trò là người bạn đồng hành gắn bó trong âm nhạc cùng Thu Minh tại thời điểm này. Phiên bản song ca ascoutic của Where did we go wrong cũng là một điểm nhấn trong đêm nhạc tối qua.

Thanh Bùi cũng xuất hiện trong đêm diễn với vai trò là người bạn đồng hành gắn bó trong âm nhạc cùng nữ ca sĩ tại thời điểm này. Phiên bản song ca ascoutic của Where did we go wrong cũng là một điểm nhấn trong đêm nhạc tối qua.

Thu Minh cũng công bố thông tin Thanh Bùi sẽ cùng cô có mặt tại Nam Phi để tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống săn bán và mua bán sừng tê giác cùng với nhiều ngôi sao quốc tế khác.

Thu Minh cũng công bố thông tin Thanh Bùi sẽ cùng cô có mặt tại Nam Phi để tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống săn bán và mua bán sừng tê giác cùng với nhiều ngôi sao quốc tế khác.

Jessica

1-7790-1396127804.jpg Thu Minh chân trần nhảy tưng bừng cùng đàn em Vbiz

Tham gia màn nhảy chân trần dưới thời tiết nắng gắt có sự góp mặt của các sao khác như: Đông Nhi, Minh Hằng, Ngọc Thảo, Chi Pu,...

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top