iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Minh lạ lẫm dạo phố cùng Nathan Lee

Thứ sáu, 7/2/2014, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 7/2/2014, 14:24 (GMT+7)

Nữ ca sĩ dịu dàng với tóc xõa dài, váy xanh lá cây hút mắt.

Với Nathan Lee, Tết là một ngày bình thường như bao ngày vì gia đình anh ở xa nên hầu như nam ca sĩ đều ăn Tết một mình, đi chơi cùng những người bạn thân thiết.

Đối với Thu Minh, Tết là những ngày thư giãn nhất trong năm. Nữ ca sĩ không nhận show đi diễn mà dành hầu hết thời gian cho gia đình cùng cậu em thân thiết Nathan Lee.

Về Việt Nam khá lâu nhưng gắn bó nhất với Nathan Lee đến tận bây giờ là 2 bà chị Thu Minh  Mỹ Lệ, với những ngày Tết cổ truyền, anh thường song hành cùng 2 đàn chị này.

Đón tết xa gia đình nên mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, nam ca sĩ đều muốn chia sẻ cùng người chị thân yêu nhất - ca sĩ Thu Minh.

Cậu em lém lỉnh Nathan Lee đã dụ khị bằng được 2 bà chị bỏ bê chồng con ra công viên ngay trung tâm thành phố hưởng thụ không khí bình yên ngày Tết đến cùng mình

Tết năm nay, “cậu em lém lỉnh” Nathan Lee đã dụ dỗ bằng được 2 bà chị Mỹ Lệ và Thu Minh “bỏ bê chồng con” ra công viên trung tâm thành phố tận hưởng không khí bình yên ngày đầu năm mới.

Dù không hào hứng với Tết vì không ở bên gia đình, nhưng Nathan Lee rất thích những ngày Sài Gòn không ồn ào, tấp nập và được cười đùa, trò chuyện thoải mái với 2 người chị đáng quý của anh.

Dù không ở bên gia đình, nhưng Nathan Lee rất thích những ngày Tết vì lúc đó Sài Gòn không ồn ào, tấp nập.

Với Thu Minh, Mỹ Lệ tôi luôn có một cảm giác an toàn và thoải mái vì 2 chị rất hiểu tôi , chúng tôi như một gia đình, luôn yêu thương nhau vô điều kiện, trong mọi hoàn cảnh. Khi tôi điên đầu với cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, gặp áp lực đến phát bệnh thì 2 người luôn ở bên tôi và cho tôi những lời khuyên rất hữu ích. Với tôi Tết là một ngày bình dị khi hẹn hò cùng hai bà chị dạo phố, nói đủ thứ chuyện trên đời, như vậy là đủ  Nathan Lee chia sẻ

Nathan Lee chia sẻ: “Với Thu Minh, Mỹ Lệ tôi luôn có một cảm giác an toàn và thoải mái vì 2 chị rất hiểu tôi, chúng tôi như một gia đình, luôn yêu thương nhau vô điều kiện, trong mọi hoàn cảnh. Khi tôi điên đầu với cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, gặp áp lực đến phát bệnh thì 2 người luôn ở bên tôi và cho tôi những lời khuyên rất hữu ích. Với tôi Tết là một ngày bình dị khi “hẹn hò” cùng hai bà chị dạo phố, nói đủ thứ chuyện trên đời, như vậy là đủ”.

, Nathan Lee đang hưởng thụ những ngày du xuân của riêng mình tại Thái Lan, anh cho biết mình cần thư giãn nhiều hơn trước khi đến với vòng liveshow 4 khá căng thẳng của Chinh phục đỉnh cao.

Nathan Lee cho biết mình cần thư giãn nhiều hơn trước khi đến với vòng liveshow 4 khá căng thẳng của Chinh phục đỉnh cao. Liveshow 4 sẽ khai màn vào ngày chủ nhật 16/2 và là đêm loại thí sinh đầu tiên của cuộc thi. Cả 8 thí sinh hiện nay đều chọn cho mình những tiết mục đỉnh nhất để chinh phục khán giả lẫn 4 vị giám khảo.

Nam ca sĩ đã có sự chuẩn bị cho riêng mình với đêm thi quyết định này, liveshow 4 sẽ khai màn vào ngày chủ nhật 16/2 và là đêm loại thí sinh đầu tiên của cuộc thi, vì thế cả 8 thí sinh hiện nay đều chọn cho mình những tiết mục đỉnh nhất để chinh phục khán giả lẫn 4 vị giám khảo.

Bộ ba Nathan Lee - Thu Minh - Mỹ Lệ là những nghệ sĩ rất gắn bó với nhau trong showbiz lẫn đời thường.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top