iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Minh mặt mộc, cật lực luyện liveshow 

Thứ tư, 31/7/2013, 14:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 31/7/2013, 14:23 (GMT+7)

Nữ ca sĩ ‘Đường cong’ tập trung tối đa sức lực cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Trong liveshow lần này, Thu Minh đưa khán giả về lại không gian âm nhạc những năm 90, khi lần đầu tiên nữ ca sĩ đặt bước chân đến với con đường âm nhạc qua ca khúc Bóng cây ko-nia của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Bài hát này sẽ lại một lần nữa được Thu Minh thể hiện lại nhưng nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy mới lạ với sự kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng.

Trong liveshow lần này, Thu Minh đưa khán giả về lại không gian âm nhạc những năm 90, khi lần đầu tiên đặt bước chân đến với con đường âm nhạc qua ca khúc 'Bóng cây ko-nia' của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. 

hông dừng lại ở đó, các ca khúc Bóng mây qua thềm, Chuông gió một thời tạo nên tên tuổi của Thu Minh cũng được biến tấu làm mới lại. Đặc biệt, các ca khúc này sẽ không chỉ là được trình diễn bởi nữ ca sĩ mà còn có sự góp giọng của ca sĩ Nathan Lee.

'Bóng mây qua thềm', 'Chuông gió' một thời tạo nên tên tuổi của Thu Minh cũng được biến tấu làm mới lại, với sự góp giọng của Nathan Lee.

Sự nghiệp âm nhạc của Thu Minh không thể không kể đến Đường cong. Đây chính là bài hát mang Thu Minh đến với khán giả gần hơn và giúp chị có vị trí như ngày hôm nay cũng sẽ được khoác áo mới trong phong cách nhạc jazz lạ lẫm, với sự tham gia đầy tính ngẫu hứng của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Sự nghiệp âm nhạc của Thu Minh không thể không kể đến 'Đường cong'. Đây chính là bài hát giúp Thu Minh có vị trí như ngày hôm nay. Ca khúc sẽ được “khoác áo mới” trong phong cách nhạc jazz lạ lẫm, với sự tham gia đầy ngẫu hứng của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

àng gần sát ngày diễn, Thu Minh dành hết toàn bộ thời gian để tập luyện cho chương trình. Ngoài luyện thanh và tập hát cùng với ban nhạc Thanh Tâm, Thu Minh còn dành thời gian mỗi ngày đến phòng tập để ráp vũ đạo cùng các vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy.

Càng gần sát ngày diễn, Thu Minh dành hết toàn bộ thời gian để tập luyện cho chương trình. Chị luyện thanh, tập hát cùng ban nhạc Thanh Tâm, đến phòng tập hàng ngày ráp vũ đạo cùng các vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy.

Dù mới trở về từ Mỹ từ hôm 19/8 và chỉ có hai tuần để luyện tập cho chương trình nhưng Thu Minh vẫn giữ thăng bằng để ổn định sức khỏe cho liveshow và luôn thể hiện đầy sự rạng rỡ, máu lửa của mình.

Dù mới trở về từ Mỹ từ 19/8 và chỉ có hai tuần để luyện tập nhưng Thu Minh vẫn luôn thể hiện sự rạng rỡ, máu lửa.

Khoảnh khắc đáng yêu của Thu Minh khi bắt gặp ống kính phóng viên.

Khoảnh khắc đáng yêu của Thu Minh.

Các học trò của Thu Minh trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên như Xuân Sơn, Gia Bảo&cũng xuất hiện trong liveshow lần này với tư cách khách mời.

Các học trò của Thu Minh trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên như Xuân Sơn, Gia Bảo…cũng xuất hiện trong liveshow lần này với tư cách khách mời.

10-JPG_1375245838.jpg

Thời gian nghỉ ngơi, Thu Minh tranh thủ ôm điện thoại tám.

11-JPG_1375245838.jpg

Sở trường cả về pop ballad và dance nên mỗi tiết mục của chị đều có sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng. Liveshow Dấu ấn của Thu Minh diễn ra vào 20h30 ngày 3/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Nhã Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top