iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Thủy chán kẹo ngọt, chuyển sang sexy bốc lửa

Thứ sáu, 12/7/2013, 15:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 15:35 (GMT+7)
Chủ đề: Thu Thủy57

Nữ ca sĩ đang hướng đến hình ảnh năng động, máu lửa và trưởng thành hơn trong các sản phẩm tiếp theo của mình.

Sau khi phát hành album vol 5 Đến khi nào anh quên, Thu Thủy hầu như chỉ tập trung cho những show diễn quảng bá album trong suốt một năm qua và không ra bất kỳ một sản phẩm mới nào.

Tuy tập trung chạy show nhưng giọng ca Microphone vẫn âm thầm lên ý tưởng và chọn bài hát cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Bên cạnh đó, Thu Thủy vẫn dành khá nhiều thời gian cho việc học thanh nhạc, vũ đạo và thể lực để mỗi khi xuất hiện lại càng máu lửa hơn trên sân khấu.

thu-thuy-1373616052_500x0.jpg

Gợi cảm, quyến rũ là hình ảnh mà Thu Thủy đang muốn hướng đến.

Và sau hơn nửa năm chuẩn bị, trong tháng 7 này, Thu Thủy sẽ tiếp tục phát hành single Khẽ với 2 ca khúc mang 2 dòng nhạc đối lập nhau, Khẽ của Phúc Trường là một ca khúc có tiết tấu sôi động, mới lạ. Còn Chỉ có một người để yêu trên thế gian của Mr Siro vốn là dòng nhạc Pop Ballad sở trường của Thu Thủy.

Thu Thủy không chia sẻ quá nhiều về single lần này mà chị muốn chính các khán giả sẽ có những cảm nhận riêng về những điều mới mẻ trong âm nhạc của chị khi single chính thức được phát hành.

Thu Thủy đã thực hiện một bộ ảnh bikini cực kỳ táo bạo và bốc lửa cho single Khẽ lần này, và đây chính là hình ảnh mà Thu Thủy hướng đến trong thời gian tới, một ca sĩ năng động, máu lửa, trưởng thành và cũng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top