iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thực hư Noo bỏ 'Cặp đôi hoàn hảo' để chạy show

Thứ hai, 14/11/2011, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 14/11/2011, 10:58 (GMT+7)

Chàng ca sĩ trả lời rất thẳng thắn xung quanh tin đồn anh chủ động rút lui khỏi cuộc thi để chạy show kiếm tiền.

Trả lời báo chí trước khi chương trình Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) diễn ra, Noo Phước Thịnh chia sẻ là tạm ngưng nhận show tất cả các ngày chủ nhật trong tháng 11 để tập trung cho cuộc thi này. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, trước khi bị loại ở tuần thi thứ 4 (30/10), tên Noo Phước Thịnh lại rầm rộ xuất hiện trên nhiều bandroll của các chương trình diễn ra vào những chủ nhật tiếp theo. Từ đó dấy lên tin đồn anh chàng đã chủ động rút lui để "bay show" kiếm tiền.

noo-1-480721-1371276498_500x0.jpg

- Cư dân mạng đang râm ran việc rất nhiều chương trình ca nhạc để tên Noo trong áp phích sẽ được diễn ra vào các ngày 6/11, 13/11…và được quảng cáo trước ngày Noo bị loại là 30/10. Vì sao vậy?

Quả thực Noo nhận lời tham gia Cặp đôi hoàn hảo chỉ vỏn vẹn trước 1 tuần khi show đầu tiên lên sóng. Vì vậy mà Noo đã trót nhận lời của rất nhiều chương trình ca nhạc vào những ngày chủ nhật của tháng 11 và cả các tháng sau đó. Vì không biết mình bị loại lúc nào nên Noo đành phải hủy hết những show đã nhận. Đương nhiên do lỗi của Noo là quá thích tham gia Cặp đôi hoàn hảo nên phải bỏ những show khác. Không nói đến chuyện đền bù hợp đồng, mà nhiều chương trình đã in bandroll quảng cáo từ trước rồi, Noo làm sao có thể bắt người ta phải bỏ tên mình xuống được?

- Nhưng rõ ràng là hai ngày sau khi Noo chia tay "Cặp đôi hoàn hảo", hai chương trình được tổ chức vào ngày Chủ nhật tiếp theo đã rầm rộ quảng cáo tên của bạn trên nhiều trang báo mạng. Vậy mới có tin đồn anh đã dàn xếp với chương trình xin bỏ cuộc để nhận event...

Nếu muốn bỏ chương trình để nhận show khác thì Noo đã chủ động xin bỏ cuộc trước khi đêm thi diễn ra chứ, lẽ nào lại dàn xếp cho mình bị đánh rớt ngay trên sân khấu? Sự thể chỉ đơn giản là Noo đang làm đại diện cho một vài nhãn hàng nên khi thấy mình dừng cuộc chơi thì phía nhãn hàng đề nghị ngay với mình là tham gia vào những hoạt động quảng bá của nhãn hàng đó tại một vài tỉnh thành, và tình cờ là những ngày diễn ra event cũng trùng vào chủ nhật, mọi chuyện chỉ đơn giản như thế.

noo-2-456363-1371276506_500x0.jpg

Noo Phước Thịnh và siêu mẫu Ái Phương bị loại sau khi hóa thân thành chuột và mèo trong ca khúc Đám cưới chuột ở đêm thi 30/10.

- Cũng có một tin đồn khác là Noo không hợp với Ái Phương và thường hay xảy ra tranh cãi dẫn đến việc hục hặc với phía đơn vị tổ chức, khiến quyết định xin dừng cuộc chơi của Noo sớm được diễn ra?

Không có chuyện đó đâu, Noo và Phương đã khá thân nhau từ trước Cặp đôi hoàn hảo. Thậm chí cả hai còn rủ nhau đi diễn cùng sau khi chương trình kết thúc. Bản thân Ái Phương cũng là một người rất kiên trì và đặt nhiều kì vọng vào cuộc thi này, nên chắc chắn nếu Noo có ý định xin rút lui thì cô ấy cũng không đồng ý đâu.

- Tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" rồi lại nhận show quá nhiều, đó có phải là lý do album vol.2 của Noo bị chệm trễ ngày phát hành?

Đó chỉ là một lý do nhỏ, lý do chính khiến là sau khi nghe lại toàn bộ album thì Noo cảm thấy chưa ưng ý lắm nên phải thu âm cũng như hòa âm lại một số ca khúc. Tuy nhiên hiện tại Noo đã cầm bản master của album trong tay và nếu không có gì trục trặc ở khâu in ấn thì album Lạc bước trong đêm sẽ được ra mắt vào ngày 21/11.

noo-3-938711-1371276508_500x0.jpg

- Noo có thể bật mí thêm về album này cũng như những dự án tiếp theo từ giờ đến cuối năm?

Noo rất ngại nói trước bất cứ điều gì. Một phần là vì nói trước bước không qua, một điều nữa là muốn dành cho khán giả những nhận định và cảm xúc riêng về những ca khúc của mình khi nó đã thực sự hoàn thiện.

Noo chỉ dám bật mí là album vol.2 này đa dạng hơn với nhiều thể loại ballad, R&B, dance... Noo hy vọng sự đa dạng này sẽ giúp mình chinh phục thêm được nhiều vị khán giả khó tính.

Hiện tại, Noo cũng đang cân nhắc thực hiện những đêm nhạc nho nhỏ vòng quanh các tỉnh thành trong cả nước để quảng bá cho album mới. Song song đó, Noo cũng đang thu âm 5 ca khúc mới khác và sẽ phát hành 5 ca khúc này dưới dạng single và đầu năm 2012.

Theo Bưu điện Việt Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top