iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thủy Tiên ngất xỉu vì kiệt sức

Thứ hai, 26/9/2011, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 26/9/2011, 11:16 (GMT+7)

Trưa 25/9, Thủy Tiên bất ngờ ngất xỉu trên đường ra sân bay để đi Đà Nẵng.

Quản lý của Thủy Tiên chia sẻ: “Do áp lực của album mới dự định phát hành vào cuối tháng 11, Thủy Tiên phải thức liền 2 ngày để cùng nhạc sĩ phối từng ca khúc, gặp đạo diễn và bàn về video clip mới… Trước đó, cô lại tham gia diễn các tỉnh miền Tây nên hoàn toàn kiệt sức”.

thuytien-456939-1371310092_500x0.jpg

Trưa cùng ngày, bác sĩ riêng của Thủy Tiên (cũng là bác sĩ riêng của Công Vinh) đã "cảnh cáo" rằng giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc phải nghỉ ngơi hoàn toàn trong một tuần. Vì vậy Thủy Tiên phải hủy hai chương trình lớn tại Đà Nẵng tối 25/9, đồng thời cũng phải hủy luôn tour lưu diễn các tỉnh miền Bắc sau đó.

Với giọng nói yếu ớt, Thủy Tiên chia sẻ: “Quả thật là rất khó xử để chọn lựa giữa công việc và sức khỏe. Tôi cảm thấy rất áy náy khi phải lỡ hẹn với khán giả Đà Nẵng. Thủy Tiên xin cáo lỗi cùng khán giả và hy vọng rằng sau khi sức khỏe được cải thiện, tôi sẽ cố gắng "trả nợ" mọi người trong thời gian sớm nhất”.

Tiền đạo Công Vinh cũng có mặt tại Sài Gòn và thời điểm Thủy Tiên xảy ra sự cố nên anh đã bên cạnh người yêu suốt ngày 25/9.

Theo Bưu điện Việt Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top