iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thủy Tiên: 'Tôi không dùng tiền đổi hôn nhân với Đan Trường'

Thứ sáu, 12/7/2013, 22:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 22:12 (GMT+7)

Trước lời khẳng định của fan nữ rằng Đan Trường lấy Thủy Tiên vì chị giúp anh trả nợ, Thủy Tiên đặt câu hỏi: 'Một cuộc hôn nhân mua bằng 40.000 USD có đáng?'.

Sau khi Đan Trường tổ chức họp báo tố fan cuồng tống tiền mình thì ngay lập tức, một fan nữ đã lên trang cá nhân tố ngược lại rằng Đan Trường đã lừa tình và lừa tiền của cô.

Cô gái này liên tục tung ra những tin nhắn và hình ảnh để chứng minh hành vi lừa tiền và lừa tình của Đan Trường cùng khẳng định: "Lý do Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên là vì Tiên đã thanh toán hết số nợ trong ngân hàng và số tiền Đan Trường vay mượn bạn bè. Đặc biệt Thủy Tiên cũng là người thay Đan Trường trả 40.000 USD cho tôi".

dan-truong-1373638148_500x0.jpg

Kết hôn không bao lâu, Đan Trường đã gặp phải scandal lớn trong sự nghiệp.

Trước thông tin này, vợ Đan Trường đã chính thức lên tiếng. "Tôi và chồng biết về hoàn cảnh và tài chính của nhau rất rõ. Vì thế mà chúng tôi quyết định đến với nhau. Người hâm mộ kia nói anh ấy lấy tôi vì tiền là không đúng. Chỉ có tôi mới biết anh là người thế nào. Tôi thật sự muốn cùng sống với anh ấy dưới một mái nhà. Tôi đồng ý phụ anh ấy số tiền để trả vì không muốn hai bên gia đình có sự phiền phức, nhưng không phải dùng để đánh đổi hôn nhân. Nếu một cuộc hôn nhân mà phải đổi bằng 40.000 USD thì có đáng không?".

dan-truong-1-1373638148_500x0.jpg

"Fan nữ tống tiền" liên tục tung ra những hình ảnh thân mật với Đan Trường.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ là anh Trường bắt cá hai tay. Tôi nghĩ trong giai đoạn quen biết nhau, ai cũng có quyền lựa chọn và tìm hiểu. Tôi không trách cứ hay dằn vặt, oán thán anh Trường về chuyện này. Ai cũng có quyền lựa chọn cho mình một nửa hoàn hảo và phù hợp nhất với mình. Bản thân tôi cũng vậy, trước anh Trường, tôi cũng có những cuộc tình khác. Thế nên, tôi cũng xem xét, cân nhắc khá nhiều trước khi quyết định kết hôn với anh", Thủy Tiên chia sẻ thêm trước lời tố Đan Trường "bắt cá hai tay" của "fan nữ tống tiền".

Hiện tại thì fan nữ của Đan Trường vẫn chưa có dấu hiệu dừng mọi chuyện lại ở đây, cô nàng còn hứa sẽ cung cấp mọi bằng chứng để làm sáng tỏ vụ việc trên.

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top