iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Triệu Vy cứ có phim mới là bị đồn bất hòa

Thứ bảy, 25/5/2013, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/5/2013, 07:00 (GMT+7)

Báo Trung Quốc thống kê trong 12 năm đã có 8 ngôi sao 'bất hòa' với Triệu Vy.

Trần Khôn nhận 'gạch đá' vì 'phũ' với Triệu Vy 

Trần Khôn khẳng định không bất hòa với Triệu Vy

Tình bạn 16 năm giữa Triệu Vy - Trần Khôn bị đồn rạn nứt đang là thông tin rất hot trong làng giải trí Hoa ngữ. Trước khi một bộ phim ra mắt, việc tạo scandal hay gây sự chú ý để tuyên truyền phim là điều ai cũng rõ, "tin đồn bất hòa" chính là một trong những thủ đoạn tuyên truyền như vậy. Mới đây, báo chí Trung Quốc đã liệt kê ra những ngôi sao từng "bất hòa" với Triệu Vy và nhận xét, từ năm 2001 đến nay, mỗi lần phim của Triệu Vy công chiếu là lại có tin đồn.

trieuvy-694444-1372428723_500x0.jpg

Không biết tin đồn bất hòa giữa Triệu Vy và Trần Khôn có phải là một chiêu PR hay không nhưng nó đang ngày càng trở nên thật hơn. Ảnh: sina.

Năm 2001, Triệu Vy, Mạc Văn Úy và Thư Kỳ cùng đóng Tịch dương thiên sứ (So close). Trong thời gian quay phim, có tin đồn cả 3 ngôi sao, nhất là Triệu Vy và Thư Kỳ, không ưa gì nhau.

Năm 2002, Triệu Vy đóng Thiên hạ vô song cùng Lương Triều Vỹ, Vương Phi, báo chí tiếp tục đưa tin Triệu Vy - Vương Phi bất hòa. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy, cả hai không những không ganh ghét mà còn là đôi bạn thân.

Năm 2005, Triệu Vy đóng Tình nhân kết (A time to love) cùng Lục Nghị và có tin đồn xích mích với "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch.

Năm 2007, Triệu Vy tham gia Xích Bích, lại "bất hòa" với một nữ chính khác của phim là Lâm Chí Linh.

Năm 2008, trước khi Họa bì công chiếu, Triệu Vy bị đồn "bằng mặt không bằng lòng" với chị dâu, cũng là người quản lý của "én nhỏ".

Năm 2010, trong thời gian Triệu Vy mang bầu vẫn có tin đồn bất hòa với Chương Tử Di, sau đó không lâu thì Cẩm y vệ công chiếu.

Năm 2012, trong thời gian quay Họa bì 2, Triệu Vy và Châu Tấn dính tin đồn cãi nhau vì giành ghế.

Năm 2013, trong thời gian công chiếu Gửi thời thanh xuân sẽ qua của chúng ta (So Young), Triệu Vy và bạn thân Trần Khôn bị đồn "trở mặt".

Sau khi theo dõi thống kê trên, nhiều fan luôn ủng hộ cặp tình nhân màn ảnh đồng thời là đôi bạn thân từ hồi đại học này đã tỏ ra vui mừng khi nghĩ mọi chuyện chỉ là tin đồn mà thôi. Tuy nhiên, với những lời bức xúc của Trần Khôn về việc " lợi dụng tình bạn" gần đây thì vẫn còn rất khó đoán chân tướng sự việc.

091626656-875460-1372428723_500x0.jpg

Trần Khôn trở lại Trung Quốc sau khi tham dự LHP Cannes 66 với nụ cười tươi rói, mặc kệ những tin đồn bất hòa. Ảnh: hunan.

Mới đây, một trang tin giải trí Trung Quốc đã tiến hành khảo sát và kết quả cho thấy: 79% cư dân mạng ủng hộ Triệu Vy với lý do không hề thấy nhắc đến Trần Khôn khi tuyên truyền So Young mà phim vẫn nổi ầm ầm, khi tin đồn lan tràn Triệu Vy cũng không hề lên tiếng để bảo vệ riêng tư, chứng tỏ "cây ngay không sợ chết đứng". Trong khi đó, 21% cư dân mạng đứng về phía Trần Khôn bởi tin vào tính cách thẳng thắn, dám làm dám chịu của nam tài tử.

Ngoài ra cũng có những ý kiến trung gian cho rằng, cái sai là ở đơn vị tuyên truyền phim chứ không phải Triệu Vy, mà Trần Khôn không thích tình bạn bị đem ra bán cũng có lý. Tuy vậy, Trần Khôn trước đây luôn ca ngợi tình cảm thắm thiết với Triệu Vy giờ lại phủ nhận bằng phát biểu: "Tình bạn của chúng tôi chưa từng đẹp đẽ như báo chí miêu tả" khiến quan hệ giữa hai người hiện giờ dù không sao cũng biến thành có sao.  

Tú Thiên
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top