iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Calvin Harris sáng tác nhạc chia tay, hợp tác với kẻ thù của Taylor Swift

Thứ ba, 21/6/2016, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 21/6/2016, 13:54 (GMT+7)
Chủ đề: Taylor Swift278

Anh chàng có thể hợp tác với Kanye West để ra bài hát ''đá xéo'' cuộc chiay tay với Taylor.

Theo tạp chí The Sun, Calvin Harris đang viết một bài hát về cuộc chia tay ồn ào với Taylor Swift. DJ giàu nhất thế giới 2015 dự định mời kẻ thù không đội trời chung với Taylor là Kanye West hợp tác trong tác phẩm mới.

calvin-harris-sang-tac-nhac-chia-tay-hop-tac-voi-ke-thu-cua-taylor-swift

Calvin chuẩn bị có bài hát về cuộc chia tay với Taylor Swift.

Nguồn tin tiết lộ Calvin không muốn nói về những góc tối trong chuyện tình cảm của mình với Taylor Swift trên báo chí. Anh cảm thấy việc thể hiện tiếng nói, cảm xúc thông qua âm nhạc, bài hát là cách tốt hơn. Một người thân thiết với Calvin Harris khẳng định nam DJ đang làm việc với bài hát mới từ cách đây 3 tuần. Những giai điệu dựa trên sự đau khổ, lừa dối và cảm giác đánh mất tình yêu. Nhiều người dự đoán đây là ca khúc ''đá xéo'' về chuyện tình kéo dài 15 tháng lãng mạn nhưng không có hậu của Calvin với cô ca sĩ nổi tiếng.

calvin-harris-sang-tac-nhac-chia-tay-hop-tac-voi-ke-thu-cua-taylor-swift-1

Anh chàng sẵn sàng hợp tác với Kanye West, kẻ thù của Taylor.

Nhiều nhà sản xuất ám chỉ việc Calvin có thể sẵn sàng hợp tác với Kanye West, người từng gọi Taylor là ''con khốn'' trong một bài phỏng vấn. Kanye luôn bày tỏ sự hứng thú. muốn hợp tác với bộ đôi Calvin Harris, Rihanna. Họ tin rằng nam DJ và cô bạn gái đã chia tay nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra. 

Gần đây, Calvin Harris đến phòng tập thể dục và mang đôi giày Yeezy, nhãn hiệu do Kanye West thiết kế. Có ý kiến cho rằng đây là cách anh chàng ''đá xoáy'' bạn gái cũ hoặc tín hiệu cho thấy nam DJ sẽ sớm hợp tác với Kanye trong bài hát về cuộc chia tay đình đám.

calvin-harris-sang-tac-nhac-chia-tay-hop-tac-voi-ke-thu-cua-taylor-swift-2 Vì sao Taylor Swift bị ghét khi hẹn hò 'Loki'?

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top