iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/3/2018, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chia tay Selena, Justin Bieber ngồi bưng mặt rầu rĩ trong xe

Chuyện tình của cặp đôi Jelena không chỉ khiến người trong cuộc đau khổ mà fan cũng phát mệt khi theo dõi.

Vài ngày trước, thông tin cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez chia tay lại rộ lên trên khắp các mặt báo. Nguyên nhân của việc chia tay được cho là bởi mẹ Selena không chấp nhận Justin. Tuy nhiên, tờ People lại cho biết việc hai ca sĩ chia tay là vì những bất đồng trong cuộc sống, không liên quan đến mẹ Selena.

Nam ca sĩ rầu rĩ bưng tay che mặt.

Nam ca sĩ rầu rĩ bưng tay che mặt.

Ngày 12/3, Justin Bieber xuất hiện bên ngoài một nhà hàng ở Los Angeles, Mỹ. Nam ca sĩ ngồi trong xe trong khi chờ bố vào trong. Trông Justin khá mệt mỏi và rầu rĩ. Anh giấu mình bên trong chiếc áo có mũ và liên tục dùng tay che mặt. Hình ảnh này khác hẳn với hình ảnh của Justin cách đây mấy tháng khi còn đang rạng ngời trong tình yêu.

Justin ngồi trong xe khi bố vào mua đồ ăn.

Justin ngồi trong xe khi bố vào mua đồ ăn.

Cặp đôi tái hợp vào tháng 10 năm ngoái, khi Selena chia tay với The Weeknd. Các fan của Jelena đã rất vui mừng khi hai người quay lại với nhau sau nhiều sóng gió. Justin và Selena nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện bên nhau đầy hạnh phúc.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân thiết của gia đình Selena tiết lộ với tờ Us Weekly rằng nữ ca sĩ đã phải chấm dứt mối quan hệ vì không thể chịu được sự phản đối của gia đình. “Gia đình Justin rất quý mến Selena nhưng gia đình Selena thì ngược lại. Mẹ Selena không tin tưởng bạn trai của con gái dù Selena đã cố gắng thuyết phục”.

Hình ảnh mới nhất của Justin Bieber sau khi chia tay bạn gái.

Hình ảnh mới nhất của Justin Bieber sau khi chia tay bạn gái.

Vẻ hạnh phúc của cặp đôi khi tái hợp gần đây.

Vẻ hạnh phúc của cặp đôi khi tái hợp gần đây.

Cũng có những thông tin khác cho rằng Selena và Justin chia tay bởi những bất đồng trong cuộc sống khiến mối quan hệ của hai người rạn nứt.

Chuyện tan hợp của Justin Bieber và Selena Gomez cũng làm các fan “chóng mặt” khi theo dõi. Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 và đến nay đã liên tục hợp tan không biết bao nhiêu lần.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top