iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan của Beyonce mỉa mai Madonna vì tội chế ảnh

Chủ nhật, 24/6/2018, 22:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 24/6/2018, 22:29 (GMT+7)

Trước những đợt tấn công liên tục của đội quân nhà "Ong Chúa", giọng ca gạo cội Madonna đã nhiều lần phải chỉnh sửa dòng chú thích trên Instagram của mình.

Hôm 22/6, Madonna hài hước đăng một bức ảnh trên trang cá nhân. Bức ảnh được bà cắt ra từ video Apesh*t của Beyoncé. Trong ảnh, vợ chồng Beyonce - Jay-Z, đứng quay lưng về phía ống kính, đang cùng nhau thưởng thức tranh tại bảo tàng Lourve (Paris, Pháp). Tuy nhiên, Madonna đã "láu cá" chỉnh sửa các bức tranh thành những tấm bìa album của mình. Bà đăng bức ảnh chế này cùng dòng chữ “Learning from the Master … lol” (tạm dịch: Học tập từ Bậc thầy...). 

Bức ảnh chế khiến fan của Beyonce thấy khó ở.

Bức ảnh chế khiến fan của Beyonce thấy "khó ở".

Theo Page six, "những chú ong" nhà Beyonce đã ngay lập tức bay đến, chỉ trích dữ dội, khiến Madonna phải sửa chú thích thành “Learning from the Teacher … lol” (Học tập từ Người thầy...). Vẫn chưa thoả mãn, đội quân trên mạng của nữ ca sĩ lại tiếp tục đả kích, cuối cùng buộc bà hoàng nhạc Pop một lần nữa phải đổi ghi chú thành “Learning … lol” (Học tập… ).

Beyonce là người mong muốn có được thành công như Madonna.

Beyonce là người mong muốn có được thành công như Madonna.

Cặp đôi Beyonce và Jay-Z đang dừng chân tại châu Âu với tour diễn “On The Run II”. Năm 2013, tại một buổi tiệc, Beyonce từng nói: “Tôi muốn tiếp bước Madonna, trở nên đầy quyền lực và có một đế chế của riêng mình”.

MV mới của Beyonce

Fan của Beyonce mỉa mai Madonna vì tội chế ảnh
 
 

 Hoàng Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top