iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Justin Bieber co giật giữa phố, fan nghi ngờ thần tượng 'đập đá'

Thứ sáu, 21/9/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 09:51 (GMT+7)

Đoạn video đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Trên Twitter, clip ghi lại cuộc gặp gỡ của fan và Justin Bieber tại đường phố New York hồi đầu tháng 9 đang được fan quốc tế chia sẻ. Trong video, Justin bỗng dưng ôm ngực, co giật bất thường, trước khi gượng cười ôm một fan nữ.

Fan lo ngại đây là biểu hiện của việc nam ca sĩ đã sử dụng ma túy đá trở lại. Một số bình luận: "Đây là hình ảnh khủng khiếp nhất của Justin Bieber mà tôi thấy trong vòng mấy tháng qua. Thật lo lắng cho anh ấy"; "Justin rõ ràng là có vấn đề"; "Anh ấy đã dùng ma túy đá lại rồi sao? Tôi tưởng anh ta cai nghiện rồi chứ?"...

Justin Bieber co giật giữa phố, fan nghi ngờ thần tượng... 'đập đá'
 
 

Đầu tháng 9, Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber, thừa nhận anh từng sợ Justin sẽ chết vì sốc thuốc trong thời kỳ khó khăn của nam ca sĩ trẻ. Trong bộ phim tài liệu The Red Pill của Van Lathan, Braun nói: "Có thời gian, khi cậu ấy có tiền để bay xa khỏi tôi, đêm nào tôi cũng lo lắng rằng tôi sẽ mất cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy sắp chết. Tôi nghĩ sẽ có đêm cậu ấy đi ngủ rồi tống quá nhiều thứ vào người tới mức không còn thức dậy được vào sáng mai. Tôi cố gắng giám sát cậu ấy từ xa, tôi bay theo sau cậu ấy nhiều lần, đủ kiểu khác nhau".

Thời kỳ "tăm tối" mà Braun nhắc tới là năm 2014, thời điểm Justin Bieber liên tục là tâm điểm vì những dính dáng tới pháp luật, trong đó có vụ lái xe khi sử dụng ma túy: "Cậu ấy thường than vãn, rồi lại phải đấu tranh. Đó là khi cậu ấy rơi vào tăm tối bế tắc. Nhưng khi bắt đầu biết nhận trách nhiệm, tự nhìn sâu vào chính mình chứ không phải mọi người, cậu ấy làm chủ được bản thân và trở nên lành mạnh hơn. Cậu ấy thường gào thét vào mặt tôi. Cậu ấy muốn ra sản phẩm mới, muốn đi lưu diễn, nhưng tôi nghĩ nếu làm thế, cậu ấy sẽ chết. Thế nên, tôi từ chối".

Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện tại New York ngày 18/9.

Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện tại New York ngày 18/9.

Scooter Braun cũng khẳng định sau thời gian đó Justin Bieber đã thay đổi thành một người khác với tinh thần "thức tỉnh". Mặc dù vậy, khi đoạn video trên xuất hiện, người hâm mộ lại lo lắng những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe của Justin mà không ai có thể lường trước.

Gần đây, nhiều người tin rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng về mặt pháp luật. Cặp đôi được cho là đang chuẩn bị kế hoạch tổ chức đám cưới vào thời gian tới. 

Habi (theo News Au) 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top