iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lady Gaga xin lỗi vì thông báo nhầm Rick Genest qua đời do tự tử

Chủ nhật, 5/8/2018, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 5/8/2018, 15:04 (GMT+7)

Karim Leduc - quản lý của người mẫu cho biết anh bị ngã từ ban công và qua đời, không phải tự tử.

Thông tin Rick Genest qua đời được Lady Gaga thông báo hồi 3/8. Cô khẳng định anh tự tử. Mới đây, Karim Leduc - quản lý của người mẫu - chia sẻ với People: "Theo gia đình và các cộng sự thân thiết, việc kết luận Rick tự tử là vội vàng bởi có quá nhiều tranh cãi xung quanh cái chết của anh ấy. Rick ngã xuống từ ban công tầng ba, chỗ đó rất nguy hiểm". 

Theo Karim, người mẫu 32 tuổi đến nhà bạn gái rồi ra ban công hút thuốc. Anh tựa vào song sắt, bị ngã. Bạn gái Rick hiện vẫn bị sốc và phải ở trong bệnh viện. Người quản lý khẳng định Rick không hề sử dụng rượu hay chất kích thích nào trước khi qua đời. Cách đây ba tuần, Karim Leduc và Rick Genest từng đứng trò chuyện ở ban công này.  

Rick Genest qua đời ở tuổi 32.

Rick Genest qua đời ở tuổi 32.

Trước khi qua đời, Rick không để lại bất cứ lời nhắn nhủ hay chia sẻ ý định tự tử. "Cậu ấy không phải người như vậy bởi Rick rất quan tâm đến những người xung quanh. Ngay cả khi ở trong giai đoạn khó khăn, có lúc bức bối, Rick vẫn vượt qua được", Karim quả quyết.

Lần cuối cùng Karim Leduc trò chuyện với Rick Genest là sáng 3/8, ngay trước khi người mẫu qua đời. Rick đã gửi quản lý một dòng tin nhắn để thể hiện sự trân trọng mối quan hệ giữa hai người. Tuy vậy, khoảng 10h30, khi quản lý nhắn lại cho Rick thì người mẫu không nhắn lại. Khoảng 17h cùng ngày, Rick Genest mất.

Khi nhận được thông tin của Karim Leduc, Lady Gaga đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ và gia đình Rick Genest. "Tôi đã kết luận vội vàng mà không có bất cứ bằng chứng nào. Tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè của anh", cô viết trên trang cá nhân. 

Rick Genest và Lady Gaga từng đóng chung video ca nhạc Born This Way năm 2011. Theo iHeartRadio, nhờ đó anh được biết đến và làm mẫu cho các tạp chí lớn như GQ, Vanity Fair, Vogue Hommes... Người mẫu 32 tuổi cũng giữ kỷ lục Guinness có nhiều hình xăm trên cơ thể nhất (176 hình). Anh cũng nắm kỷ lục xăm nhiều hình xương xẩu nhất (139 hình).

MV 'Born This Way'

Lady Gaga suy sụp vì bạn diễn MV 'Born this way' tự tử
 
 

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top