iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những cặp bạn thân Hollywood 'đi cùng năm tháng'

Thứ tư, 3/5/2017, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 3/5/2017, 11:13 (GMT+7)

Người ta thường cho rằng những mối quan hệ lâu dài và tình bạn gần như không thể xảy ra ở Hollywood. Tuy nhiên, có 11 cặp bạn thân thiết đã đứng vững bởi lòng tận tụy và chân thành.

Justin Timberlake và Ryan Gosling

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang

Tình bạn của họ đã được hơn 20 năm. Họ quen nhau qua chương trình truyền hình nổi tiếng The Mickey Mouse Club vào đầu những năm 1990. Thậm chí Gosling từng sống với Timberlake và gia đình. 

Liv Tyler và Kate Hudson

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-1

Kate và Liv quen nhau từ khi còn nhỏ. Họ trở nên gần gũi sau khi tham gia phim Dr. T & the Women năm 2000. Liv Tyler thậm chí đã trở thành mẹ đỡ đầu cho đứa con đầu lòng của Kate.

Cara Delevingne và Rihanna

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-2

Diva nhạc Pop Rihanna và siêu mẫu Cara Delevingne trở nên thân thiết từ vài năm trước. Họ thường xuyên bên nhau tại các buổi tiệc, sự kiện xã hội và chương trình thời trang. Do tuổi tác và kinh nghiệm, Rihanna đã trở thành người cố vấn nghề nghiệp cho Cara và luôn ủng hộ cô trong những lúc quan trọng nhất.

Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-3

Tobey và Leo đã gặp nhau 25 năm trước khi cùng nhau đi thử giọng. Mối quan hệ thân thiết vẫn được gìn giữ đến nay.

Keira Knightley và Sienna Miller

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-4

Hai ngôi sao Hollywood tài năng đã gặp nhau trong bộ phim The Edge of Love và từ đó tình bạn của họ ngày càng gắn bó. Họ có thể dành hàng giờ để mua sắm hoặc ngồi tán gẫu trong quán cà phê. Sienna gần đây đã tiết lộ Keira là biểu tượng sắc đẹp của mình và mô tả Keira là "người phụ nữ đẹp nhất".

Mel Gibson và Robert Downey Jr.

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-5

Họ gặp nhau trong quá trình quay phim Air America vào năm 1990 và nhanh chóng trở thành bạn. Downey hỗ trợ Mel Gibson trong vụ ly hôn tai tiếng của mình, và Gibson đã giúp Robert hồi phục sau quãng thời gian nghiện rượu và ma túy.

Kim Kardashian và Nicole Richie

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-6

Nicole là con gái của ca sĩ huyền thoại Lionel Richie, Kim là ngôi sao truyền hình thực tế. Họ trở thành bạn năm 12 tuổi và luôn bên nhau đến nay, dù thỉnh thoảng vẫn có những tranh cãi.

Selena Gomez và Demi Lovato

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-7

Selena Gomez và Demi Lovato gặp gỡ trong chương trình Barney & Friends khi mới 7 tuổi. Dù từng "cạch mặt" một thời gian nhưng đôi bạn đã thành công nối lại quan hệ và củng cố tình bạn bền chặt.

Robert Pattinson và Tom Sturridge

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-8

Tom và Rob đã là những người bạn tốt từ năm 12 tuổi. Sự nổi tiếng cũng như những tin đồn về mối tình tay ba với Kristen Stewart cũng không thể phá hỏng tình bạn của 2 chàng trai. Paparazzi thường bắt gặp họ đi cùng nhau trong công viên hoặc ngồi trong quán bar.

Sandra Bullock và Ryan Reynolds

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-9

Người hâm mộ thực sự hy vọng sau khi đóng cặp trong bộ phim The Proposal (2009), Sandra và Ryan sẽ thành đôi ngoài đời thực, nhưng hai ngôi sao tuyên bố họ chỉ là bạn tốt. Sandra thường xuất hiện tại rạp chiếu phim của Ryan để ủng hộ người bạn thân.

Jennifer Aniston và Courteney Cox

nhung-cap-ban-than-hollywood-di-cung-nam-thang-10

Tình bạn của Jen và Courtney là một trong những tình bạn mạnh mẽ và chân thành nhất Hollywood. Họ đã gặp nhau trên chương trình Friends nổi tiếng năm 1994 và trở thành cặp bạn thân. Cả hai đều từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nhưng họ chưa bao giờ ngừng động viên và khích lệ lẫn nhau.

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top