iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nicole Scherzinger cố tránh đám đông khi đến Đà Nẵng

Thứ năm, 5/7/2018, 20:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 5/7/2018, 20:53 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc Latin xuất hiện tại sân bay chóng vánh và yêu cầu truyền thông không được tác nghiệp. 

Ngày 5/7, nữ ca sĩ Nicole Scherzinger - cựu thủ lĩnh của nhóm nhạc The Pussycat Dolls đáp máy bay xuống sân bay Đà Nẵng để chuẩn bị tham dự một sự kiện âm nhạc trong hai ngày 6-7/7. Cô cùng với Luis Fonsi là hai linh hồn đặc biệt của lễ hội âm nhạc này. Cô diện trang phục khỏe khắn, đội nón rộng vành, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng. Đây là lần đầu cô tới Việt Nam.

Ngày 5/7, nữ ca sĩ Nicole Scherzinger - cựu thủ lĩnh của nhóm nhạc The Pussycat Dolls đáp máy bay xuống sân bay Đà Nẵng để chuẩn bị tham dự một sự kiện âm nhạc trong hai ngày 6-7/7. Cô cùng với Luis Fonsi là hai "linh hồn" đặc biệt của lễ hội âm nhạc này. Nữ ca sĩ diện trang phục khỏe khoắn, đội nón rộng vành, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng. Đây là lần đầu tiên cô tới Việt Nam. 

Nicole Scherzinger né đám đông khi đến Đà Nẵng
 
 

Nicole Scherzinger xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay

Khác với sự xuất hiện trước đó của ngôi sao Luis Fonsi với ekip hùng hậu lên đến 30 người, phái đoàn tháp tùng Nicole có phần khiêm tốn hơn với 9 thành viên. Ban tổ chức đã nhanh chóng huy động lực lượng bảo vệ nhằm xiết chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nữ ca sĩ.

Khác với sự xuất hiện trước đó của ngôi sao Luis Fonsi với ekip hùng hậu lên đến 30 người, phái đoàn tháp tùng Nicole có phần khiêm tốn hơn với 9 thành viên. BTC đã nhanh chóng huy động lực lượng bảo vệ nhằm siết chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nữ ca sĩ.

Tại cổng chờ đón khách có khá đông người hâm mộ đến từ rất sớm với hy vọng được tận mắt nhìn ngắm thần tượng. Nhiều người đã chuẩn bị sẵn băng rôn, hoa và cả nón lá như một món quà kỉ niệm nhằm gửi tặng đến nữ ca sĩ.

Tại cổng chờ đón khách có khá đông người hâm mộ đến từ rất sớm với hy vọng diện kiến thần tượng. Nhiều người đã chuẩn bị sẵn băng rôn, hoa và cả nón lá như một món quà gửi tặng đến nữ ca sĩ.

Trái ngược với sự háo hức từ fan hâm mộ, nữ ca sĩ khi vừa xuất hiện đã tỏ ý né tránh mọi người. Khi phát hiện sự có mặt của truyền thông, cô liên tục dùng nón che mặt và nhanh chóng cùng ekip lên xe riêng về thẳng khách sạn ngay sau đó.

Trái ngược với sự háo hức từ fan hâm mộ, nữ ca sĩ vừa xuất hiện đã tỏ ý né tránh mọi người. Khi phát hiện sự có mặt của truyền thông, cô liên tục dùng nón che mặt và nhanh chóng cùng ekip lên xe riêng về thẳng khách sạn.

Theo tiết lộ từ BTC, quá trình thương thảo để Nicole Scherzinger về Việt Nam biểu diễn cũng tốn không ít thời gian và đến gần đây mới đạt được thỏa thuận. Để đảm bảo sự an toàn cho cô, mọi lịch trình sinh hoạt, biểu diễn đều sẽ được giữ kín đến phút chót. Ekip nữ ca sỹ đồng thời yêu cầu phía Việt Nam hạn chế truyền thông tác nghiệp trong quá trình di chuyển cô lưu trú tại đây.

Theo tiết lộ từ BTC, quá trình thương thảo để Nicole Scherzinger về Việt Nam biểu diễn tốn không ít thời gian và đến gần đây mới đạt được thỏa thuận. Để đảm bảo sự an toàn cho cô, mọi lịch trình sinh hoạt, biểu diễn đều sẽ được giữ kín đến phút chót. Ekip nữ ca sỹ đồng thời yêu cầu phía Việt Nam hạn chế truyền thông tác nghiệp trong quá trình di chuyển cô lưu trú tại đây.

Nicole Scherzinger là cựu thủ lĩnh nhóm nhạc nổi tiếng The Pussycat Doll, được biết đến nhiều với vai trò giám khảo của cuộc thi The X-Factor. Cô sở hữu phong cách bốc lửa cùng giọng hát được đánh giá nổi bật nhất trong thế hệ ca sĩ cùng thời, là một trong những biểu tượng của làng nhạc Mỹ Latin.  Trong suốt sự nghiệp, Nicole Scherzinger bán được tổng cộng 16 triệu đĩa đơn với tư cách nghệ sĩ độc lập và 54 triệu đĩa khi còn hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nhạc The Pussycat Dolls. Gần đây, cô còn tham gia và tạo được dấu ấn nhất định với lĩnh vực phim ảnh và các chương trình truyền hình thực tế.

Nicole Scherzinger là cựu thủ lĩnh nhóm nhạc nổi tiếng The Pussycat Doll, được biết đến nhiều với vai trò giám khảo của cuộc thi The X-Factor. Cô sở hữu phong cách bốc lửa cùng giọng hát được đánh giá nổi bật nhất trong thế hệ ca sĩ cùng thời, là một trong những biểu tượng của làng nhạc Mỹ Latin. Trong suốt sự nghiệp, Nicole Scherzinger bán được tổng cộng 16 triệu đĩa đơn với tư cách nghệ sĩ độc lập và 54 triệu đĩa khi còn hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nhạc The Pussycat Dolls. Gần đây, cô còn tham gia và tạo được dấu ấn nhất định với lĩnh vực phim ảnh và các chương trình truyền hình thực tế.

Nicole Scherzinger và bản hit 150 triệu lượt xem
 
 

Nicole Scherzinger và bản hit 150 triệu lượt xem

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top