iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nữ hoàng Latin' Nicole Scherzinger quẩy tưng bừng cùng fan Việt

Thứ bảy, 7/7/2018, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/7/2018, 11:05 (GMT+7)

Nữ ca sĩ khoe vũ đạo bốc lửa và giọng hát đầy nội lực ở tuổi 40 cùng hàng nghìn bạn trẻ tại Đà Nẵng.

Sau một ngày nghỉ ngơi, tối 6/7, nữ ca sĩ Nicole Scherzinger chính thức xuất hiện trên sân khấu một lễ hội âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng. Những ngày qua, thông tin nữ ca sỹ đến Việt Nam trình diễn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Sau một ngày nghỉ ngơi, tối 6/7, Nicole Scherzinger xuất hiện trên sân khấu một lễ hội âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng. Những ngày qua, thông tin nữ ca sĩ đến Việt Nam trình diễn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Bất chấp cơn mưa khá lớn trước giờ diễn, nữ ca sĩ lẫn khán giả mang đến một đêm nhạc bùng nổ. Sau đoạn trailer giới thiệu, nữ ca sỹ bước ra chào sân cùng ban nhạc và dàn vũ công mang trực tiếp từ Mỹ sang. Cô hô to câu: Xin chào Việt Nam khiến không khí bắt đầu nóng lên.

Sau đoạn trailer giới thiệu, nữ ca sĩ bước ra “chào sân” cùng ban nhạc và dàn vũ công mang trực tiếp từ Mỹ sang. Cô hô to câu: "Xin chào Việt Nam" khiến không khí bắt đầu nóng lên.

Nicole Scherzinger tiếp tục trung thành với hình ảnh gợi cảm quen thuộc thường thấy. Nữ ca sỹ đã thể hiện lại hàng loạt ca khúc hit: Button, Whatever you like, Jaiho, Baby love, Stickwitu,&

Nicole Scherzinger tiếp tục trung thành với hình ảnh gợi cảm quen thuộc thường thấy. Cô đã thể hiện lại hàng loạt ca khúc hit: Button, Whatever you like, Jaiho, Baby love, Stickwitu…

Màn chào sân và thể hiện của Nicole Scherzinger
 
 

Màn chào sân và thể hiện của Nicole Scherzinger

Nhờ chất giọng nội lực và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, trong suốt gần 30 phút trình diễn, cựu nhóm trưởng của Pussycat Dolls liên tục đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khả năng làm chủ sân khấu, mọi góc không gian trên sân khấu đều được cô tận dụng triệt để khiến người xem không thể rời mắt.

Nhờ chất giọng nội lực và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, trong suốt gần 30 phút trình diễn, cựu nhóm trưởng của Pussycat Dolls liên tục đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mọi góc không gian trên sân khấu đều được cô tận dụng triệt để khiến người xem không thể rời mắt.

Nữ ca sỹ còn gây ấn tượng khi liên tục giao lưu, thăm hỏi mọi người. Trước khi lui vào hậu trường, nữ ca sỹ xin phép được nán lại vài phút chia sẻ cảm xúc. Nicole Scherzinger cho biết không nghĩ bản thân lại nhận được sự mến mộ nồng nhiệt đến vậy bởi đây là lần đầu đến Việt Nam. Hiện tại tôi khó diễn tả cảm xúc bằng lời. Không khí cuồng nhiệt của chính hàng ngàn khán giả tại đây khiến tôi chỉ muốn bật khóc ngay bây giờ. Mọi người đã làm việc cực nhọc suốt nhiều ngày liền để chúng ta có được một đêm nhạc kết nối giữa những tâm hồn yêu nhạc, nữ ca sĩ nghẹn ngào nói.

Nữ ca sĩ còn gây ấn tượng khi liên tục giao lưu, thăm hỏi mọi người. Trước khi lui vào hậu trường, cô xin phép được nán lại vài phút chia sẻ cảm xúc. Nicole Scherzinger cho biết không nghĩ bản thân lại nhận được sự mến mộ nồng nhiệt đến vậy bởi đây là lần đầu đến Việt Nam. "Hiện tại tôi khó diễn tả cảm xúc bằng lời. Không khí cuồng nhiệt của chính hàng nghìn khán giả tại đây khiến tôi chỉ muốn bật khóc ngay bây giờ. Mọi người đã làm việc cực nhọc suốt nhiều ngày liền để chúng ta có được một đêm kết nối giữa những tâm hồn yêu nhạc", nữ ca sĩ nghẹn ngào nói.

Sau đêm diễn, Nicole và ekip sẽ có màn giao lưu trực tiếp cùng fan hâm mộ trong một không gian riêng được ban tổ chức sắp xếp. Nữ ca sỹ cũng sẽ về nước vào sáng ngày hôm sau.

Sau đêm diễn, Nicole và êkip sẽ có màn giao lưu trực tiếp cùng fan trong một không gian riêng được ban tổ chức sắp xếp. Nữ ca sĩ cũng sẽ về nước vào sáng ngày hôm sau.

Dàn sao Việt bùng nổ trong đêm nhạc

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top