iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau đám cháy, sao Hollywood đau khổ nhìn nhà triệu đô bị cháy rụi

Thứ hai, 12/11/2018, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 12/11/2018, 11:20 (GMT+7)

Thảm họa cháy rừng ở California đã tàn phá hàng nghìn ngôi nhà, trong đó có nhiều biệt thự của người nổi tiếng.

Nam diễn viên Gerard Butler trở về nhà sau 2 ngày sơ tán và sững sờ nhìn căn biệt thự bị cháy rụi:

Nam diễn viên Gerard Butler trở về nhà và sững sờ nhìn căn biệt thự bị cháy rụi. Trên Twitter, ngôi sao 300 viết: "Đã trở về nhà tôi ở Malibu sau khi sơ tán. Khoảng thời gian này thật đau lòng đối với người dân California".

Shannen Doherty chia sẻ cảm xúc đau khổ trên Instagram: Chính nơi này. Tôi đã kết hôn. Nhưng trước đó, đây là nơi mà Chris Cortazzo cho phép tôi ở lại sau khi cha tôi qua đời. Căn nhà này là nơi tôi cảm thấy như cha vẫn còn bên mình. Nó đã mất rồi. Ngọn lửa đã thiêu rụi nó. Tôi cảm thấy trái tim tan nát với tất cả những gì đã xảy ra.

Shannen Doherty chia sẻ cảm xúc đau khổ trên Instagram: "Chính nơi này tôi đã kết hôn. Nhưng trước đó, đây là nơi mà Chris Cortazzo cho phép tôi ở lại sau khi cha tôi qua đời. Căn nhà này là nơi tôi cảm thấy như cha vẫn còn bên mình. Nó đã mất rồi. Ngọn lửa đã thiêu rụi nó. Tôi cảm thấy trái tim tan nát với tất cả những gì đã xảy ra".

Cận cảnh ngôi nhà trị giá 2,4 triệu USD của Robin Thicke tan hoang sau đám cháy.

Cận cảnh ngôi nhà trị giá 2,4 triệu USD của Robin Thicke tan hoang sau đám cháy. Nam ca sĩ cũng gửi lời cám ơn tới những người lính cứu hỏa và các tình nguyện viên đã sát cánh với người dân trong thảm họa cháy rừng khủng khiếp này.

Nữ diễn viên The Bold and the Beautiful Tracey Bregman viết: Bức ảnh cuối cùng của nhà tôi. Cám ơn Chúa chúng tôi đã được an toàn. Tôi không còn lời nào diễn tả nữa. Tôi như đang chết lặng đi.

Nữ diễn viên The Bold and the Beautiful Tracey Bregman viết: "Bức ảnh cuối cùng của nhà tôi. Cám ơn Chúa chúng tôi đã được an toàn. Tôi không còn lời nào diễn tả nữa. Tôi như đang chết lặng đi".

Ngôi sao của show truyền hình thực tế Real Housewives of Beverly Hills Camille Grammer - đau lòng chia sẻ khoảnh khắc nhà mình bị ngọn lửa thiêu rụi. Cô cũng gửi lời cảm ơn những người lính cứu hỏa đã bảo vệ được xe hơi và tư trang của cô.

Ngôi sao của show truyền hình thực tế Real Housewives of Beverly Hills Camille Grammer - đau lòng miêu tả khoảnh khắc nhà mình bị ngọn lửa thiêu rụi. Cô cũng gửi lời cảm ơn những người lính cứu hỏa đã bảo vệ được xe hơi và tư trang của cô.

Dù ngôi nhà tại Malibu đã bị thiêu rụi, đạo diễn Scott Derrickson vẫn cảm thấy may mắn, biết ơn vì được bình an.

Dù ngôi nhà tại Malibu đã bị thiêu rụi, đạo diễn Scott Derrickson vẫn "cảm thấy may mắn, biết ơn vì được bình an".

Phim trường Western Town, nơi từng quay những bộ phim như The Cisco Kid, Dick Powells Zane Grey Theatre, Dr. Quinn, Medicine Woman... đã bị phá hủy hoàn toàn.

Phim trường Western Town, nơi từng quay những bộ phim như The Cisco Kid, Dick Powell's Zane Grey Theatre, Dr. Quinn, Medicine Woman... cũng chịu thiệt hại nặng nề sau đám cháy.

Bố dượng của Kim Kardashian may mắn hơn nhiều người khi lửa chỉ ảnh hưởng tới phía ngoài ngôi biệt thự.

'Bố dượng' của Kim Kardashian may mắn hơn nhiều người khi lửa chỉ ảnh hưởng tới phía ngoài ngôi biệt thự.

Jessica Simpson thở phào nhẹ nhõm khi nhà cô vẫn an toàn: Cầu nguyện cho tất cả người dân California bị ảnh hưởng bởi những vụ cháy khủng khiếp này. Cảm ơn các nhân viên cứu hỏa dũng cảm đã bảo vệ nhà của chúng tôi được an toàn.

Jessica Simpson "thở phào nhẹ nhõm" khi nhà cô vẫn an toàn: "Cầu nguyện cho tất cả người dân California bị ảnh hưởng bởi những vụ cháy khủng khiếp này. Cảm ơn các nhân viên cứu hỏa dũng cảm đã bảo vệ nhà của chúng tôi được an toàn".

Ngoài ra, một số ngôi sao như Rainn Wilson, Kim Kardashian, Alyssa Milano, Mark Hamill... cũng đã xác nhận ngôi nhà của họ đã an toàn sau đám cháy. Một số người khác như Melissa Etheridge, Cher, Liam Payne... hiện vẫn chưa rõ về số phận các căn nhà.

Ngoài ra, một số ngôi sao như Rainn Wilson, Kim Kardashian, Alyssa Milano, Mark Hamill... cũng đã xác nhận ngôi nhà của họ đã an toàn sau đám cháy. Một số người khác như Melissa Etheridge, Cher, Liam Payne... hiện vẫn chưa rõ về số phận các căn nhà.

Đêm 8/11, một đám cháy lớn đã lan khắp khu vực rộng khoảng 6.000 ha ở phía nam California. Đám cháy đã thiêu rụi nhà của rất nhiều ngôi sao ở Hollywood.

Bích Hà (theo People, USAtoday)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top