iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sợ mất 265 triệu USD, Justin quyết định làm hợp đồng trước hôn nhân với Hailey

Thứ sáu, 21/9/2018, 18:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 18:14 (GMT+7)

Nam ca sĩ sẽ không kết hôn với Hailey cho đến khi bản prenup được ký kết.

Những ngày vừa qua, nhiều tờ báo quốc tế cho rằng Justin Bieber đã kết hôn về mặt luật pháp với Hailey Baldwin mà không có bản hợp đồng trước hôn nhân. Tuy nhiên mới đây, TMZ đã phủ nhận thông tin này, khẳng định "Justin Bieber sẽ không kết hôn với Hailey cho đến khi các giấy tờ hợp đồng prenup được soạn xong".

Theo nguồn tin của TMZ, luật sư của Justin Bieber đang đàm phán với phía Hailey Baldwin một bản prenup chi tiết. Đây là những giấy tờ sẽ đảm bảo sự an toàn cho số tài sản ước tính 265 triệu USD của ngôi sao nhạc pop phòng trường hợp cuộc hôn nhân tan vỡ.

TMZ cũng cho biết thêm, Justin đã nhận được giấy đăng ký kết hôn vào tuần trước nhưng vẫn chưa ký vào đó. Cặp đôi sẽ không kết hôn cho đến khi các thủ tục giấy tờ được hoàn tất. 

Justin đang đi nghỉ mát ở London cùng với Hailey. TMZ cho hay, cặp sao trẻ đang lập kế hoạch để tổ chức đám cưới và chuyển về sống tại căn biệt thự cao cấp trị giá 5 triệu USD mà Justin mới tậu tại Canada hồi tháng trước.

Justin đang rất hạnh phúc bên Hailey nhưng tương lai ai biết trước sẽ xảy ra điều gì?

Justin đang rất hạnh phúc bên Hailey nhưng tương lai ai biết trước sẽ xảy ra điều gì?

Trước đó, khi thông tin Justin từ chối làm hợp đồng trước hôn nhân với Hailey rộ lên, fan của anh chàng bày tỏ lo lắng cho số tài sản mà anh đã kiếm được trong sự nghiệp ca hát. Nhiều người cho rằng, tương lai không thể biết trước, vẫn nên chuẩn bị trước để tránh những trường hợp xấu xảy ra. Trong giới sao Hollywood, có nhiều trường hợp người chồng đã nhận "cái kết đắng" khi không làm hợp đồng hôn nhân và phải chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, như Johnny Deep, Sir Paul McCartney...

Bích Hà (theo TMZ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top