iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vội vã đính hôn, giờ Justin và Hailey lại trì hoãn kế hoạch đám cưới

Thứ năm, 16/8/2018, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 16/8/2018, 11:44 (GMT+7)

Hai ngôi sao nổi tiếng được cho là chưa muốn kết hôn vội.

Ngày 7/7, Hailey Baldwin và Justin Bieber gây sốc cho cả thế giới khi nhanh chóng đính hôn sau một tháng tái hợp. Cặp đôi từng rục rịch chuẩn bị đám cưới, nhưng giờ đây họ lại đang làm chậm lại quá trình tiến tới hôn nhân.

Một nguồn tin mới tiết lộ cho People: "Kế hoạch đám cưới đang trì hoãn và chậm lại một chút. Họ không muốn đính hôn quá lâu, nhưng cũng không vội tổ chức đám cưới".

"Ban đầu cảm xúc rất dữ dội nhưng Justin và Hailey nhận ra họ muốn kéo dài thời gian đính hôn thêm nữa, không cần quá vội vàng đẩy nhanh đám cưới. Họ đều quá trẻ. Tuy nhiên, hai ngôi sao không trì hoãn đám cưới vì do dự về sự lựa chọn của mình. Họ chắc chắn đều muốn kết hôn, chỉ là chưa phải lúc", nguồn tin nói thêm. 

Justin và Hailey tay trong tay trên đường phố New York ngày 13/8 vừa qua.

Justin và Hailey tay trong tay trên đường phố New York ngày 13/8.

Nguồn tin People không tiết lộ chính xác lý do đằng sau sự chậm trễ đám cưới.

Justin và Hailey từng được bắt gặp đang ngồi khóc cùng nhau tuần trước. Theo TMZ, khi cánh săn ảnh hỏi Justin về lý do của hành động bất thường này, anh đã giơ cuốn sách "Ý nghĩa hôn nhân" và nói: "Đôi khi bạn có những ngày hạnh phúc, nhưng cũng có những ngày tồi tệ".

Gần đây theo một nguồn tin của Us Weekly, Hailey được cho là người có tiếng nói hơn bạn trai trong mối quan hệ của họ. "Hailey Baldwin kiểm soát mọi thứ, kể cả trong quan hệ với Justin Bieber. Anh ấy thực sự lắng nghe và tin tưởng bạn gái", người trong cuộc nói. 

Kể từ khi tái hợp Hailey Badlwin, chuyện tình của Justin Bieber luôn là tâm điểm dư luận. Nếu gia đình bạn gái anh luôn lên tiếng ủng hộ, thì mẹ nam ca sĩ, bà Pattie Mallette, được cho là không hài lòng với quyết định của con trai. Bà Mallette từng nhấn nút "like" một bài viết có quan điểm không đồng tình về vấn đề kết hôn vội của cặp đôi trẻ. 

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top