iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ sexy của Hoa hậu Nga bị tước vương miện vì liên tục nói dối

Thứ ba, 26/3/2019, 17:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 26/3/2019, 17:50 (GMT+7)

Miss Moskva - Alesia - bị truất ngôi vì không tham gia bất kỳ hoạt động nào của BTC sau đăng quang.

Alesia Semerenko đăng quang Miss Moscow vào tháng 12/2018. Nhưng mới đây, sau ba tháng, cô đã bị BTC một trong những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Nga thông báo phế truất vương miện. Lý do được đưa ra là Alesia đã biến mất tới Maldives cùng vương miện kim cương khi cô thông báo mình quá ốm yếu nên không thể tham dự hoạt động với lính nhảy dù của quân đội Nga. 

Alesia Semerenko đăng quang Miss Moskva vào tháng 12/2018. Nhưng sau ba tháng, cô bị BTC của một trong những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu nước Nga thông báo tước vương miện. Lý do được đưa ra là Alesia đã "biến mất tới Maldives cùng vương miện kim cương" khi cô vừa thông báo mình quá ốm yếu nên không thể tham dự hoạt động với lính nhảy dù của quân đội Nga. 

Trong suốt kỳ nghỉ tại Maldives, người đẹp thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng trên Instagram mà không có dấu hiệu mệt mỏi. Trước khi bị phế truất vương miện vì không hoàn thành sứ mệnh, trách nhiệm của một hoa hậu, cô cũng không tham gia bất cứ sự kiện nào và liên tục lấy lý do bị ốm, hoặc không nghe điện thoại.

Trong suốt kỳ nghỉ tại Maldives, người đẹp thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng trên Instagram mà "không có dấu hiệu mệt mỏi". Trước khi bị tước vương miện vì không hoàn thành sứ mệnh, trách nhiệm của một hoa hậu, cô cũng không tham gia bất cứ sự kiện nào và liên tục lấy lý do bị ốm, hoặc không nghe điện thoại.

Đại diện BTC Miss Moscow cho biết, Alisia ốm hết lần này đến lần khác. Xin nghỉ ốm nhưng phế hậu lại có cuộc sống sôi nổi trên mạng xã hội. Ba tháng đăng quang, cô có rất nhiều ảnh sống ảo.

Đại diện BTC Miss Moskva cho biết, Alisia "ốm hết lần này đến lần khác". 

Đại diện BTC kể, họ phải rất vất vả mới lấy lại được vương miện từ tay Alesia. Khi đến nhà hoa hậu, họ phát hiện chiếc vương miện bị hư hỏng nặng. Những viên kim cương bị rơi ra và cần phải sửa lại. Chúng tôi không biết Alesia đã làm gì với nó nhưng chiếc vương miện trông rất thảm hại, người này nói.

Đại diện BTC kể, họ phải rất vất vả mới lấy lại được vương miện từ tay Alesia. Khi đến nhà hoa hậu, họ phát hiện chiếc vương miện bị hư hỏng nặng. Những viên kim cương bị rơi ra và cần phải sửa lại. "Chúng tôi không biết Alesia đã làm gì với nó nhưng chiếc vương miện trông rất thảm hại", người này nói.

Trước mọi cáo buộc hướng về mình, Alesia phủ nhận. Cô cho biết mình không biết mất và làm hỏng vương miện. Cô là nạn nhân trong vụ việc ồn ào với BTC cuộc thi.

Trước mọi cáo buộc hướng về mình, Alesia phủ nhận. Cô cho biết mình không biến mất và không làm hỏng vương miện. Cô là nạn nhân trong vụ việc ồn ào với BTC cuộc thi.

Người mẫu nóng bỏng sau khi bị tước danh hiệu sẽ phải trả lại vương miện cho Á hậu Ksenia Palenova.

Cô khẳng định "một ai đó" không hài lòng khi cô giành chiến thắng. Cô nghĩ mình chiến thắng xứng đáng và khoảnh khắc đăng quang sẽ không bao giờ bị xóa khỏi lịch sử cuộc thi dù BTC nói gì về cô.

Người đẹp 24 tuổi hiện là sinh viên ngành kinh tế và sống tại St. Petersburg. Trước khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp Nga, cô từng vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu Nga (Miss Russia) năm 2017. 

Người đẹp 24 tuổi hiện là sinh viên ngành kinh tế và sống tại St. Petersburg. Trước khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp Nga, cô từng vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu Nga (Miss Russia) năm 2017. 

Hoa hậu bị tước vương miện sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng. Trước đó, trả lời truyền thông, giám đốc cuộc thi từng tiết lộ, ngay từ đầu, BTC nhận thấy Alesia chẳng có gì ngoài nhan sắc. Họ từng muốn loại Alesia ngay từ đầu vì cô gái này vắng mặt trong hầu hết các buổi tổng duyệt cho cuộc thi. Nhưng cuối cùng, ban giám khảo lại chọn cô gái 24 tuổi trở thành hoa hậu bởi cô ấy xinh đẹp.

Hoa hậu bị tước vương miện sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng. Trước đó, trả lời truyền thông, giám đốc cuộc thi từng tiết lộ, ngay từ đầu, BTC nhận thấy Alesia "chẳng có gì ngoài nhan sắc". Họ từng muốn loại Alesia ngay từ đầu vì cô gái này vắng mặt trong hầu hết buổi tổng duyệt cho cuộc thi. Nhưng cuối cùng, ban giám khảo lại chọn cô gái 24 tuổi trở thành hoa hậu bởi "cô ấy xinh đẹp".

Cô khẳng định một ai đó không hài lòng khi cô giành chiến thắng. Cô nghĩ mình chiến thắng xứng đáng và khoảnh khắc đăng quang sẽ không bao giờ bị xóa khỏi lịch sử cuộc thi dù BTC nói gì về cô.

Sau khi Alesia bị tước danh hiệu, vương miện sẽ được trao lại cho Á hậu Ksenia Palenova.

Miss Moscow - cuộc thi Alesia đăng quang là cuộc thi sắc đẹp uy tín, lâu đời dành cho các cô gái ở miền Nam nước Nga. Trong 48 thí sinh dự thi năm nay, Alesia gây chú ý ngay từ đầu nhờ thân hình bốc lửa, vẻ ngoài gợi cảm.

Miss Moskva - cuộc thi Alesia đăng quang - là cuộc thi sắc đẹp uy tín, lâu đời dành cho các cô gái ở miền Nam nước Nga. Trong 48 thí sinh dự thi năm nay, Alesia gây chú ý ngay từ đầu nhờ thân hình bốc lửa, vẻ ngoài gợi cảm.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top