iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

19 nghệ sĩ trẻ đình đám Vpop cùng hòa giọng

Thứ tư, 31/1/2018, 15:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 31/1/2018, 15:40 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh, Only C, Tóc Tiên, Isaac, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh... hòa giọng qua ca khúc 'Bình tĩnh sống'.

Album Bình tĩnh sống tập hợp những ca khúc truyền cảm hứng sống do nhiều nghệ sĩ thực hiện. Trong đó, ca khúc chủ đề cùng tên có sự tham gia của 19 ca sĩ, nhóm nhạc đình đám Vpop.

MV 'Bĩnh tĩnh sống'
 
 

MV 'Bình tĩnh sống'

Bình tĩnh sống được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C. Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Only C, Tóc Tiên, Isaac, Bích Phương, Trang Pháp, Hương Giang Idol, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Ưng Đại Vệ, Đức Phúc, Chi Dân, Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, LipB, Monstar và Uni5 có dịp hòa giọng thể hiện ca khúc.

19 nghệ sĩ trẻ đình đám Vpop

19 nghệ sĩ trẻ đình đám Vpop cùng hòa giọng trong một ca khúc.

Nội dung ca khúc nói về cuộc sống hối hả khiến mọi người lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng, quên đi vẻ đẹp của sự bình an. Dù gặp thử thách, hay thấy cuộc đời có quá nhiều bất trắc, âu lo thì hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng tâm hồn bằng sự lạc quan và tử tế. Bình tĩnh sống là thông điệp được cất lên thành lời hát với hy vọng sẽ tạo động lực giúp mọi người tin vào những điều tươi sáng phía trước, vượt qua những khó khăn hay khổ đau.

Chia sẻ về "đứa con tinh thần" này, nhạc sĩ Only C cho biết: "Tôi không kỳ vọng nó thành hit nhưng hy vọng nó sẽ góp phần đặt viên gạch tạo nên một ca khúc nhân văn được nhân rộng tới nhiều người. Mỗi câu hát là một thông điệp sống. Đây không phải những câu Only C tự viết, là những đúc kết từ mạng xã hội, hay những trang web mà mình tham khảo và viết lại theo ý của mình".

Ca khúc một phần lấy cảm hứng từ chính câu chuyện vượt qua chứng trầm cảm của tác giả. "Cứ mỗi khi đọc tin về những người tự vẫn vì trầm cảm, tôi thật lòng đau xót. Câu chuyện này tôi muốn nhân rộng nó nữa dành cho những bạn trẻ. Thời đại bây giờ có quá nhiều thứ căng thẳng, đua tranh, cơm áo gạo tiền… khiến cho xã hội này trở nên phức tạp và stress là chuyện dễ dàng gặp phải", Only C nhấn mạnh.

19 nghệ sĩ trẻ đình đám trong phòng thu

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top