iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 phát hiện về Sơn Tùng M-TP chỉ hội sky mới thấy

Thứ ba, 16/1/2018, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 16/1/2018, 19:30 (GMT+7)
Chủ đề: Sơn Tùng M-TP92

Khi nghe những phát hiện này về giọng ca Thái Bình chắc hẳn nhiều người sẽ thốt lên 'ờ đúng nhỉ'.

'Hoàng tử mưa'

Nhắc đến những sự kiện ngoài trời do Sơn Tùng tổ chức, fan đều nhận ra có một sự trùng hợp ngẫu nhiên. đó là gặp phải những cơn mưa không to thì nhỏ. Dù tổ chức ở thành phố nào, anh chàng cũng không thoát được sự "ưu ái" này. Chưa hết, trong các ca khúc của nam ca sĩ Thái Bình, fan phát hiện hầu hết ca từ đều gắn với hình ảnh cơn mưa. Đó là lý do giọng ca Lạc trôi được gắn nick name dễ thương: "Hoàng tử mưa".

Đây là lý do Sơn Tùng được mệnh danh là 'hoàng tử mưa'
 
 

Nam ca sĩ chuyên hát về hoa

Sơn Tùng không chỉ thích mưa, fan còn phát hiện nam ca sĩ còn thích hoa nữa cơ. Nếu hình ảnh mưa áp đảo trong các ca khúc thì thử nghe lại xem hoa có xuất hiện nhan nhản trong các bài này không nhé.

"Cầm bông hoa trên tay nước mắt rơi" (Chắc ai đó sẽ về); "Người theo hương hoa mây mù giăng lối" (Lạc trôi); "Cầm bông hoa chờ mong nhớ thương" (Âm thầm bên em); "Cánh hoa úa tàn. Bức tranh vén màn. Bóng ai xa ngút ngàn. Nước mắt rơi ứa tràn" (Khuôn mặt đáng thương)... là những ca khúc trong số đó.

MV 'Lạc trôi'
 
 

MV 'Lạc trôi'

MV 'Chắc ai đó sẽ về'
 
 

MV 'Chắc ai đó sẽ về'

Nam ca sĩ viết status đăng Facebook 'nhạt' nhất

Sở hữu những ca khúc từ hàng chục triệu view đến trăm triệu view ấn tượng, lượng fan khổng lồ, đi đến đến "oanh tạc" đến đó thế mà khả năng "thả thính" của Sơn Tùng lại bị đánh giá... thấp. Cụ thể, fan không thể "nuốt nổi" những status anh chàng đăng tải trên Facebook.

Đơn cử như, khi ra mắt hẳn cuốn tự truyện về cuộc đời mình nhưng anh chàng lại giới thiệu nó một cách "nhạt thếch". Theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ Nơi này có anh chỉ thấy quanh đi quẩn lại những cụm từ quen thuộc: "Đêm nay", "Đêm qua", "Chiều nay".... kèm theo những dấu chấm than dài... Với những cách thể hiện này, nam ca sĩ bị gắn mác là gương mặt viết caption nhạt nhất Vbiz'.

Sơn Tùng M-TP - chàng ca sĩ viết caption nhạt nhất Vbiz. - 3

Sơn Tùng M-TP - chàng ca sĩ viết caption nhạt nhất Vbiz. - 4

Những status "nhạt hơn chữ nhạt" của Sơn Tùng.

Sơn Tùng MTP nằm hát rap
 
 

Sơn Tùng MTP nằm hát rap trên sân khấu

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top