iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 HLV giành giật ban nhạc 'đa quốc gia' hát nhạc xưa

Thứ hai, 27/11/2017, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 27/11/2017, 11:43 (GMT+7)

Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên, Mỹ Linh tìm đủ cách để chiêu mộ ban nhạc Saigon Soul Revival.

Chương trình Ban nhạc Việt tập 2 lên sóng chứng kiến 9 phần trình diễn "đốt cháy" sân khấu và những màn tranh giành thí sinh của 4 HLV: Đức Trí, Phương Uyên, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong.

4-hlv-gianh-giat-ban-nhac-da-quoc-gia-hat-nhac-xua

Ban nhạc Saigon Soul Revival gồm 5 thành viên, trong đó có hai người Pháp, một người Đan Mạch, một người đến từ Cộng hòa Síp, duy nhất giọng ca chính của nhóm là người Việt. Họ trình diễn ca khúc nhạc xưa Tóc mai sợi vắn sợi dài gây ấn tượng với cả 4 HLV. Họ nhanh chóng gạt cần để tranh giành.

4 HLV giành giật bằng được bạn nhạc 'đa quốc gia' hát nhạc xưa
 
 

Phần thi của Saigon Soul Revival

4-hlv-gianh-giat-ban-nhac-da-quoc-gia-hat-nhac-xua-1

HLV Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Tôi thích âm nhạc có chất liệu lạ, đó là âm nhạc của cả tuổi thơ, hãy về đội của anh, để anh nhờ Gabi dạy trống cho anh và con trai". HLV Mỹ Linh nhắc lại mối tình của Đức Trí với một nữ ca sĩ nổi tiếng từng tốn nhiều giấy mực của báo giới để "đánh đòn tâm lý" với thí sinh: "HLV Đức Trí là người rất nguy hiểm nếu hướng dẫn một ban nhạc có nữ. Nếu ban nhạc có nữ thì phải ký hợp đồng là Đức Trí không được yêu người trong ban nhạc".

Mặc kệ lời cảnh báo của nữ diva, Saigon Soul Revival vẫn chọn về đội nhạc sĩ Đức Trí.

4-hlv-gianh-giat-ban-nhac-da-quoc-gia-hat-nhac-xua-2

Ba chàng trai ban nhạc 3G biểu diễn ca khúc Buông khiến Phương Uyên và Đức Trí gạt cần bấm chọn. Huấn luyện viên Phương Uyên khen ngợi: "Các thành viên chơi rất chắc, bạn guitar vô đầu tốt, ca sĩ hát nhẹ nhàng, tinh tế. Trống cũng không làm quá, 3 người kết hợp thật ăn ý" nhưng vẫn để vuột mất thí sinh vào tay Đức Trí.

4-hlv-gianh-giat-ban-nhac-da-quoc-gia-hat-nhac-xua-3

Ban nhạc Typhoon khiến ba HLV Phương Uyên, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong gạt cần chọn. Mỹ Linh chiêu mộ ban nhạc thành công khi hứa hẹn sẽ nhờ chồng là nhạc sĩ Anh Quân giúp đỡ thêm. Lập tức Phương Uyên tỏ sự bất mãn: "Tôi không hiểu tại sao ban tổ chức không mời Anh Quân ngồi vị trí đó luôn mà lại mời Mỹ Linh?". Nữ diva vui vẻ đáp lại: "Thật ra ban đầu nhà sản xuất mời Anh Quân đấy chứ, nhưng anh ấy cử tôi đi". Với những lời lẽ này, nhóm quyết định chọn về với đội của nữ diva.

4-hlv-gianh-giat-ban-nhac-da-quoc-gia-hat-nhac-xua-4

Nhóm Tempo Band thể hiện ca khúc Radio nhưng chỉ có mỗi HLV Phương Uyên chọn. Theo luật phải có 2/4 HLV gạt cần thì thí sinh mới được đi tiếp nhưng Phương Uyên đang muốn "phá lệ". Chị nhận xét: "Giọng hát bạn guitar chạm tới trái tim. Tụi em sẽ là ban nhạc chơi acoustic hay nhất ở đây. Nếu có phải viết đơn thỉnh cầu, tôi sẽ viết đơn xin cho Tempo Band về đội. Các bạn chưa hết cơ hội, tôi sẽ để một vé chờ cho các bạn, bằng mọi giá đấu tranh để lấy các bạn".

4-hlv-gianh-giat-ban-nhac-da-quoc-gia-hat-nhac-xua-5

Nhóm Dual Band thể hiện ca khúc 20 qua lâu rồi được HLV Nguyễn Hải Phong, Mỹ Linh, Phương Uyên bấm chọn. Nhóm quyết định về với nam nhạc sĩ Đường cong.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top