iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Á hậu Khánh Phương bị tố nợ 250 triệu đồng gần 3 năm không trả

Thứ sáu, 4/1/2019, 22:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 4/1/2019, 22:50 (GMT+7)

Khánh Phương bị tố đã vay tiền để trang trải cho việc dự thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Trên trang cá nhân mới đây, chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang - đã đăng đàn, tố cáo Á hậu Biển Việt Nam 2016 - Nguyễn Đình Khánh Phương - nợ hơn 250 triệu.

Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Thùy Trang cho biết, Khánh Phương đã vay cô hơn 300 triệu đồng để thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Số tiền này Khánh Phương dùng để chuẩn bị tư trang, quần áo, vé máy bay, khách sạn và tiền lo lót truyền thông. Thùy Trang kể, Khánh Phương hứa sau cuộc thi sẽ làm việc, trả nợ cho Thùy Trang bằng hợp đồng ràng buộc hình ảnh hai bên có giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Sau khi Khánh Phương đoạt giải Á hậu 2, Thùy Trang tiếp tục đầu tư cho cô phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình bắt mắt hơn, nhằm giúp người đẹp sinh năm 1995 đắt show sự kiện để có tiền trả nợ. Nhưng Khánh Phương sau đó tuyên bố không còn thuộc sự quản lý của Thùy Trang. Cô muốn tự mình quyết định sự nghiệp dù vẫn nợ Thùy Trang 300 triệu đồng.

Thùy Trang nhấn mạnh, Khánh Phương hứa trả nhiều lần khi cô đòi nợ. Biết hoàn cảnh của Khánh Phương, Thùy Trang đồng ý cho Á hậu 9x trả góp dần mỗi tháng 10 triệu đồng. Thế nhưng, chỉ trả được 4 tháng thì Khánh Phương dừng lại. Sau 3 năm, hiện tại, Khánh Phương sau nhiều lần thanh toán "nhỏ giọt" vẫn còn nợ Thùy Trang 250 triệu đồng.

Á hậu Khánh Phương.

Á hậu Khánh Phương.

Trao đổi với iOne, Thùy Trang khẳng định, tất cả những gì cô chia sẻ trên trang cá nhân đều là sự thật. Cô nói: "Tôi và Khánh Phương trước đó không hề quen biết. Tìm hiểu sau đó, tôi nhận thấy cô ấy có tiềm năng nên quyết định hỗ trợ. Hợp đồng được chúng tôi ký vào tháng 5/2016 nhưng đến 8/2016 thì cô ấy đã tự chấm dứt hợp đồng". 

Thùy Trang kể, cô nhiều lần liên lạc với Khánh Phương nhưng không nhận được hồi âm. Mãi đến ngày 3/1 vừa qua, sau khi mọi việc được cô phơi bày trên mạng xã hội, Khánh Phương mới chủ động liên hệ với Thùy Trang và hứa trả toàn bộ số tiền trước ngày 20/1 tới. Khánh Phương đã xin Thùy Trang gỡ bỏ những thông tin đăng tải trên mạng xã hội và Thùy Trang đã đồng ý. Tuy nhiên, Thùy Trang cũng khẳng định, đến 20/1, nếu cô không nhận được đầy đủ số tiền từ Khánh Phương, cô sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Liên hệ với Khánh Phương, người đẹp xác nhận với iOne từng được Thùy Trang giúp đỡ ở thời điểm thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Tuy nhiên, sau cuộc thi, cô cũng đã nhiều lần trả tiền cho Thùy Trang nhưng chủ quan, không giữ lại hóa đơn nên khi bị tố, cô không có bằng chứng để chứng minh mình đã từng trả nợ. 

"Hồi đấy, tôi nhẹ dạ cả tin nên khi trả tiền không lưu lại đầy đủ hóa đơn xác nhận. Hiện tại, khi bị chị Trang tố, tôi đành im lặng vì không có bằng chứng gì để cãi. Việc tôi nhắn tin cho chị Trang hứa trả góp tiền theo từng tháng là ở thời điểm tôi chuẩn bị thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Tôi sợ khi mình sắp đi thi, chị Trang làm ầm lên nên mới nhắn tin trấn tĩnh chị trước".

Bên cạnh đó, Khánh Phương cũng không chắc số tiền mình nợ Thùy Trang có lên đến con số 300 triệu đồng hay không. "Số tiền tôi nợ chị đều không có hóa đơn. Tôi có nói chị Trang hãy đưa ra các hóa đơn chứng từ để xác nhận việc tôi vay nợ 300 triệu đồng nhưng chị chưa bàn giao lại cho tôi".

Cô nhấn mạnh: "Tôi vẫn sẽ chuẩn bị đủ số tiền 300 triệu và gặp gỡ, nói chuyện đàng hoàng với chị Trang trước ngày 20/1. Nếu chị có đầy đủ hóa đơn chứng từ, tôi sẽ thanh toán đầy đủ. Còn không có hóa đơn, tôi cũng sẽ không thanh toán".

Khánh Phương sinh năm 1995, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Nha Trang. Năm 2016, cô dự thi Hoa hậu Biển Việt Nam và giành danh hiệu Á hậu 2. Năm 2017, cô vào top 25 Miss Supranational tại Ba Lan nhờ thắng giải bình chọn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top