iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Angela Phương Trinh gượng gạo khi chạm mặt tình cũ

Thứ bảy, 30/12/2017, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 30/12/2017, 09:20 (GMT+7)

Cô nàng cười gượng, từ chối chụp hình với người yêu cũ giữa sự kiện.

Tối 29/12, Angela Phương Trinh đến chúc mừng người đẹp Thư Dung sau đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Hoàn cầu 2017. Tại đây, cô bất ngờ chạm mặt tình cũ Chiêm Quốc Thái. Cả hai từng có thời gian yêu nhau và chia tay gây ồn ào trên mặt báo.

Angela Phương Trinh đọ dáng với người đẹp Thư Dung.

Angela Phương Trinh đọ dáng với người đẹp Thư Dung.

Tại sự kiện, nữ diễn viên và bác sĩ thẩm mĩ có cuộc chạm mặt nhau. Khi BTC có ý muốn Angela Phương Trinh chụp chung tấm hình kỷ niệm với Chiêm Quốc Thái và Hoa hậu Thư Dung, lập tức quản lý nữ diễn viên lấy lý do chỉnh sửa váy áo để ra khỏi khu vực chụp hình. Angela Phương Trinh ngại ngùng tránh mặt tình cũ hay nở cười gượng gạo với nhau. Tham dự sự kiện không lâu, Angela Phương Trinh xin phép ra về sớm.

Angela Phương Trinh gượng gạo khi chạm mặt tình cũ - 1
Cuộc đụng độ bất ngờ giữa nữ diễn viên và tình cũ tại bữa tiệc gây nên sự thiếu tự nhiên.

Cuộc đụng độ bất ngờ giữa nữ diễn viên và tình cũ tại bữa tiệc gây nên sự thiếu tự nhiên.

Lê tiếng về vấn đề này, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết: "Sau những ồn ào, mối quan hệ giữa tôi và Trinh vẫn bình thường. Chúng tôi vẫn là bạn và cũng có liên lạc với nhau. Tôi thấy Trinh né tránh cũng như từ chối chụp ảnh chung là chuyện bình thường. Tôi nghĩ, cô ấy không muốn dính scandal thôi".

Về phía chủ nhân sự kiện, người đẹp Thư Dung bày tỏ sự thông cảm cho tình huống khó xử của Angela Phương Trinh. Cô gửi lời cảm ơn "bà mẹ nhí" đã bớt chút thời gian để đến chung vui cùng mình.

Năm 2015, bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai bằng chứng hẹn hò Angela Phương Trinh vào dịp người đẹp thi Bước nhảy hoàn vũ. Cặp đôi xảy ra "lời qua tiếng lại" và chính thức chia tay sau đó không lâu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top