iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/4/2019, 13:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Anh Vũ được đưa từ Mỹ về đến Việt Nam ngày 9/4

Nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Leon Vũ vừa thông báo những tin tức mới nhất về lễ tang danh hài Anh Vũ.

"10h15 ngày 9/4, Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam, sớm hơn dự định một ngày nhờ sự dốc lòng, dốc sức của bạn bè hải ngoại", Hồng Vân thông báo.

Sau khi thi hài từ Mỹ về đến TP HCM theo đường hàng không, gia đình Anh Vũ sẽ đưa quan tài anh đến thẳng chùa Ấn Quang ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10. Chùa Ấn Quang là nơi Anh Vũ từng quy y và được đặt pháp danh. Xe tang chở Anh Vũ cũng sẽ về ngang nhà để nam diễn viên nhìn lại ngôi nhà lần cuối trước khi mang đi an táng.

Tại Mỹ, mọi công tác chuẩn bị cho lễ viếng Anh Vũ đang được các nghệ sĩ tiến hành.

Tại Mỹ, mọi công tác chuẩn bị cho lễ viếng Anh Vũ đang được các nghệ sĩ tiến hành.

Ca sĩ Leon Trần chia sẻ, lễ viếng của Anh Vũ tại Mỹ sẽ được diễn ra vào 7/4 (giờ địa phương). Lễ viếng được tổ chức tại nhà quàn An Lạc, số 7441, đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove, bang California. Leon Vũ sẽ cùng những người bạn thân thiết của Anh Vũ là Andy Thái Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm... đón khách đến viếng.

Leon Vũ chia sẻ, ban đầu, anh nghĩ thủ tục nhận thi hài Anh Vũ có thể sẽ gặp trục trặc vì phía Mỹ chưa khám nghiệm tử thi. Cảnh sát cần xác định về những điều bất thường có thể xảy ra liên quan đến cái chết của Anh Vũ. Tuy nhiên sáng 5/4 , phía Mỹ đã cấp cho Leon Vũ giấy xác nhận có thể đưa Anh Vũ về Việt Nam.

Anh Vũ diễn xuất trước khi qua đời
 
 

Anh Vũ qua đời vào sáng 1/4 (giờ địa phương), hưởng dương 47 tuổi. Trước khi mất, anh từng có gần 19 năm chống chọi với bệnh ung thư đại tràng. Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Anh Vũ từng ba lần thắng giải Gala Cười. Anh góp mặt ở hàng chục vở kịch và là diễn viên được khán giả yêu thích trong những bộ phim điện ảnh như Gái nhảy, Khi đàn ông có bầu, Gái ế kến chồng...

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top