iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

B Trần tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Jun 365

Thứ bảy, 25/7/2015, 19:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/7/2015, 19:49 (GMT+7)

Đôi bạn thân đặc biệt dính nhau từ trong phim cho đến ngoài đời, cả hai hứa hẹn gây không ít tình huống 'mờ ám'.

Ngày 24/7 là sinh nhật của chàng trai cung Sư tử - Jun Phạm (365). Vì đang bận rộn quay phim điện ảnh 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy nên lần đầu tiên, Jun đã được đón sinh nhật bất ngờ ngay tại phim trường.

Ngày 24/7 là sinh nhật của chàng trai cung Sư tử - Jun Phạm (365). Vì đang bận rộn quay phim điện ảnh 12 chòm sao nên lần đầu tiên, Jun được đón sinh nhật ngay tại phim trường.

Mặc dù chỉ mới hợp tác gần đây nhưng có vẻ tình cảm giữa nam ca sĩ miền Nam và hot boy miền Bắc - B Trần phát triển rất tốt. Bằng chứng là B Trần là người nhiệt tình nhất trong việc chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho Jun và còn tranh thủ trêu ghẹo anh bạn hiền lành, trầm tính này ngay trong ngày sinh nhật của người ta bằng lời chúc: "Chúc Jun ngày càng đẹp trai và... mặt đỡ to hơn nhé" khiến khổ chủ phải "khóc ròng".

Mặc dù chỉ mới hợp tác nhưng có vẻ tình cảm giữa Jun và hot boy miền Bắc - B Trần - phát triển rất tốt. Bằng chứng là B Trần là người nhiệt tình nhất trong việc chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho Jun và còn tranh thủ trêu ghẹo anh bạn hiền lành, trầm tính này ngay trong ngày sinh nhật bằng lời chúc: "Chúc Jun ngày càng đẹp trai và... mặt đỡ to hơn nhé". Trong bộ phim đóng chung, Jun vào vai bạn thân của B Trần, đôi bạn này đặc biệt "dính" nhau và gây ra không ít tình huống "mờ ám" hứa hẹn sẽ khiến các fan girl khóc thét.

Cùng mừng sinh nhật Jun tại phim trường còn có Quỳnh Chi, Võ Cảnh, "Thiên thần gốc Việt" Jun Vũ, Kim Nhã... và các thành viên đoàn phim. Mặc dù tính cách hướng nội nhưng Jun Phạm được lòng rất nhiều người. Mọi người đều có cùng nhận xét: Jun là một chàng trai ấm áp, dịu dàng khiến người khác không-thể-không-yêu.

Cùng mừng sinh nhật Jun tại phim trường còn có Quỳnh Chi, Võ Cảnh, "Thiên thần gốc Việt" Jun Vũ, Kim Nhã... và các thành viên đoàn phim. Mặc dù tính cách hướng nội nhưng Jun Phạm được lòng rất nhiều người. Mọi người đều có cùng nhận xét: Jun là một chàng trai ấm áp, dịu dàng khiến người khác không thể không yêu.

Quỳnh Chi kí tặng poster dành tặng người hâm mô.

Quỳnh Chi ký poster dành tặng người hâm mộ.

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy là phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác đề tài Cung hoàng đạo. Câu chuyện tình bạn, tình yêu trẻ trung, vui tươi nhưng không kém phần kịch tính giữa những người trẻ, đẹp được "nhào nặng" bởi bàn tay của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng - quen thuộc qua các MV: Chắc Ai Đó Sẽ Về, Không Phải Dạng Vừa Đâu (Sơn Tùng M-TP), Bốn Chữ Lắm (Trúc Nhân), Ác Mộng (365)...

Bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy là phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác đề tài Cung hoàng đạo. Câu chuyện tình bạn, tình yêu trẻ trung, vui tươi nhưng không kém phần kịch tính giữa những người trẻ, đẹp được "nhào nặng" bởi bàn tay của Vũ Ngọc Phượng - đạo diễn quen thuộc của các MV: Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu (Sơn Tùng M-TP), Bốn chữ lắm (Trúc Nhân), Ác mộng (365).

Mộng (365)... Phim đang được ghi hình, dự kiến đóng máy vào đầu tháng 8 và ra rạp trong tháng 11/2015.

Phim đang được ghi hình, dự kiến đóng máy vào đầu tháng 8 và ra rạp trong tháng 11/2015.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top