iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ba mối tình đồng tính mang đến đám cưới như mơ ở Vbiz

Thứ ba, 17/4/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/4/2018, 09:51 (GMT+7)

Biên đạo múa John Huy Trần, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, NTK Adrian Anh Tuấn đã tổ chức đám cưới công khai với bạn trai.

Tình yêu 10 năm của John Huy Trần - Nhiệm Huỳnh

Cả hai tổ chức đám cưới tại TP HCM ngày 15/4 vừa qua có sự chứng kiến của gia đình hai bên và nhiều đồng nghiệp thân thiết. Trước đó, họ chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 12/2017 ở Cannada. Trong ngày về chung một nhà, họ không giấu được giọt nước mắt hạnh phúc. Chặng đường yêu nhau có khó khăn, thử thách của cặp đôi được đền đáp xứng đáng bằng những lời chúc phúc.

Cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 15/4 tại TP HCM trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và nhiều đồng nghiệp thân thiết. Trước đó, họ đăng ký kết hôn vào tháng 12/2017 ở Canada. Trong ngày "về chung một nhà", cặp đôi không giấu được giọt nước mắt hạnh phúc. 

Jonh Huy Trần cầu hôn bạn trai
 
 

 John Huy Trần cầu hôn bạn trai

Tình yêu của biên đạo múa nổi tiếng được vun đắp bằng sự chân thành và đồng điệu. Anh khen ngợi bạn trai Nhiệm Huỳnh là người tâm lý, lãng mạn. Quen nhau 10 năm, John Huy Trần từng cầu hôn bạn trai bằng một màn vũ đạo công phu. Suốt thời gian yêu nhau, hai người luôn khiến nhiều bạn thuộc cộng đồng LGBT ghen tỵ bởi độ ngọt ngào qua những bức ảnh hẹn hò.

Tình yêu của biên đạo múa nổi tiếng được vun đắp bằng sự chân thành và đồng điệu. Anh khen ngợi bạn trai Nhiệm Huỳnh là người tâm lý, lãng mạn. Quen nhau 10 năm, John Huy Trần cầu hôn bạn trai bằng một màn vũ đạo biên tập công phu. Suốt thời gian yêu nhau, cả hai luôn khiến nhiều người thuộc cộng đồng LGBT ghen tỵ bởi độ ngọt ngào qua những bức ảnh hẹn hò.

Hiện hai người đã có tổ ấm riêng trong một căn hộ khang trang tại TP HCM.

Hiện hai người dọn về chung sống trong một căn hộ khang trang tại TP HCM.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn với bạn trai siêu mẫu

1/10/2017, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tiết lộ việc tổ chức lễ kết hôn với bạn trai tại Hawaii (Mỹ). Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới, anh chia sẻ. Đám cưới diễn ra tại một bãi biển lãng mạn, cặp đôi diện đồ đôi đồng điệu, trao nhẫn cho nhau, gương mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc. Hôn lễ có sự chứng kiến của người thân.

Tháng 10/2017, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tiết lộ việc kết hôn với bạn trai tại Hawaii (Mỹ). "Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới", anh chia sẻ. Đám cưới diễn ra trên bãi biển lãng mạn, cặp đôi diện trang phục giống nhau, gương mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc. Hôn lễ có sự chứng kiến của người thân cả hai.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa tên Rhonee Rojas, là một siêu mẫu, mang trong mình 5 dòng máu. Anh chủ yếu hoạt động nghệ thuật tại Thái Lan. Trước khi kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa ít khi chia sẻ về người yêu này. Anh cho biết hai người có sự đồng điệu nên quyết định về chung một nhà nghiêm túc sau một thời gian quen nhau.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa tên Rhonee Rojas, là một siêu mẫu mang trong mình 5 dòng máu. Anh chủ yếu hoạt động nghệ thuật tại Thái Lan. Trước khi kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa ít khi chia sẻ về người yêu. Anh cho biết hai người có sự đồng điệu nên quyết định đi đến hôn nhân sau một thời gian quen nhau.

Từ sau khi kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa định cư ở Mỹ, không còn tham gia hoạt động nghệ thuật ở showbiz Việt. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu bên bạn đời.

Từ sau kết hôn, Hồ Vĩnh Khoa không còn tham gia hoạt động nghệ thuật ở showbiz Việt. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu bên bạn đời.

Hồ Vĩnh Khoa khoa môi bạn trai giữa đông người
 
 

 Hồ Vĩnh Khoa khóa môi bạn trai giữa đông người

Đám cưới của NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn

Tháng 1/2015, đám cưới của Adrian Anh Tuấn và bạn trai ra tại một resort 5 sao của Nha Trang. Hôn lễ được tổ chức tại một bãi biển có sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng những bạn thân thiết trong showbiz như: diễn viên Kathy Uyên, người mẫu Trúc Diễm, Lê Thúy, Tuyết Lan, Thùy Dương... Đây được xem là đám cưới đồng tính đầu tiên của showbiz Việt.  Trong khung cảnh lãng mạn, cả hai thực hiện các nghi thức trao nhẫn, hôn nhau... Thỉnh thoảng, Adrian Anh Tuấn rơi nước mắt vì hạnh phúc. Ngay từ đầu gặp em, anh đã biết mình sẽ dành trọn cuộc đời ở bên em. Anh yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, NTK tâm sự trong ngày vui.

Tháng 1/2015, đám cưới của Adrian Anh Tuấn và bạn trai diễn ra tại một resort 5 sao ở Nha Trang. Đây được xem là đám cưới đồng tính đầu tiên của showbiz Việt. Hôn lễ có sự chứng kiến của gia đình hai bên cùng những người bạn thân thiết trong showbiz. Adrian Anh Tuấn không ít lần rơi nước mắt vì hạnh phúc. "Ngay từ lần đầu gặp em, anh đã biết mình sẽ dành trọn cuộc đời ở bên em. Anh yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên", NTK tâm sự trong ngày vui.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn có 3 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Họ từng công khai tình cảm với những khoảnh khắc đẹp như cổ tích. Tình yêu đến với họ bằng những hành động quan tâm nhỏ nhặt cho nhau trong cuộc sống.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn có 3 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Họ từng công khai tình cảm với những khoảnh khắc đẹp như cổ tích. Tình yêu đến với họ bằng những hành động quan tâm nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Sau 3 năm sống chung, tình cảm của Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn vẫn mặn nồng. Họ vẫn thường xuyên sánh đôi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

Sau 3 năm chung sống, tình cảm của Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn vẫn mặn nồng. Họ thường xuyên sánh đôi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn lãng mạn bên nhau
 
 

 NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn lãng mạn bên nhau

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top