iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bà Tưng: 'Kiếm tiền mua được nhà để chứng minh không bất tài'

Thứ sáu, 4/5/2018, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 4/5/2018, 10:11 (GMT+7)

Sau 3 năm vào showbiz, hot girl khẳng định tài sản đang có được kiếm bằng thực lực, công sức của bản thân.

Trong loạt ảnh mới nhất, Bà Tưng (Huyền Anh) khoe vẻ gợi cảm với một thiết kế dạng áo choàng lạ mắt. Cô nàng hờ hững khoe vai trần với lối trang điểm gam mầu nâu trầm, tóc xõa.

Trong loạt ảnh mới nhất, "Bà Tưng" Huyền Anh khoe vẻ gợi cảm với một thiết kế dạng áo choàng lạ mắt. 

Bà Tưng khoe khéo vòng một đầy đặn với chi tiết xẻ ngực. Từng theo đuổi hình ảnh sexy từ khi được công chúng biết đến, Bà Tưng ngày càng biết tiết chế, mix đồ và chọn phụ kiện tinh tế để không gây nên sự phản cảm. Cô chia sẻ: Với Huyền Anh thời điểm này, sexy không có nghĩa phải show để mọi người thấy được 3 vòng. Thần thái để người khác cảm nhận mình có nét gợi cảm của một người trưởng thành mới là quan trọng, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bà Tưng khoe khéo vòng một đầy đặn với chi tiết xẻ ngực. Theo đuổi hình ảnh sexy từ khi được công chúng biết đến, Bà Tưng ngày càng biết tiết chế, mix đồ và chọn phụ kiện tinh tế để không gây phản cảm. Cô chia sẻ: "Với Huyền Anh thời điểm này, sexy không có nghĩa phải show để mọi người thấy được 3 vòng. Thần thái để người khác cảm nhận mình có nét gợi cảm của một người trưởng thành mới là quan trọng".

Từ sau MV Chẳng lẽ không yêu được em phát hành tháng 1/2018, Huyền Anh khá im hơi lặng tiếng. Giải thích cho sự vắng bóng này, Huyền Anh cho biết thời gian qua phải tạm gác lại một số dự án nghệ thuật để tập trung vào kinh doanh riêng. Cô muốn chứng minh bản thân là người đa năng, có thể sống bằng thực lực thay vì bị soi xét hay dựa dẫm vào người khác.

Sau MV Chẳng lẽ không yêu được em phát hành tháng 1/2018, Huyền Anh khá im hơi lặng tiếng. Giải thích cho sự vắng bóng này, Huyền Anh cho biết thời gian qua phải tạm gác lại một số dự án nghệ thuật để tập trung vào kinh doanh riêng. Cô muốn chứng minh bản thân là người đa năng, có thể sống bằng thực lực thay vì bị soi xét hay dựa dẫm vào người khác.


MV 'Chẳng lẽ không yêu được em'
 
 

MV 'Chẳng lẽ không yêu được em'

Bà Tưng: Kiếm tiền mua được nhà để chứng minh không bất tài - 4

Từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Bà Tưng bị nhiều người nhận xét chỉ biết "chiêu trò", không có tài năng. Thời gian qua cô lấy lại hình ảnh tích cực bằng việc tung ra các sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoặc xuất hiện tại các chương trình thực tế như The Face.

Bà Tưng: Kiếm tiền mua được nhà để chứng minh không bất tài - 5

"Nghệ thuật vẫn là đam mê mà tôi đặt lên hàng đầu. Kinh doanh là cách để tôi kiếm tiền, để không bị cho là phụ thuộc vào bạn trai hay ai khác. Hơn thế, tôi muốn kiếm nhiều tiền bằng thực lực để khẳng định mình không bất tài như nhiều người nghĩ", cô nói.

Bà Tưng: Kiếm tiền mua được nhà để chứng minh không bất tài - 6

Cách đây không lâu khi trả lời truyền thông về việc có gì trong tay sau 3 năm "ăn cơm" showbiz, Huyền Anh không ngại tiết lộ đã mua được một vài căn nhà tại Sài Gòn. "Tôi tự hào vì ngoài những bài học, kinh nghiệm trong nghề, tôi vẫn tạo được cho mình những giá trị riêng. Tài sản không phải là gì quá kinh khủng nhưng đó là những nỗ lực của bản thân", cô nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top