iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bảo Anh 'đau đến tận cùng' khi nhắc về người yêu cũ

Thứ bảy, 5/5/2018, 07:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 5/5/2018, 07:17 (GMT+7)
Chủ đề: Bảo Anh54

Lời hát và cảm xúc trong MV mới của nữ ca sĩ được cho là gửi đến Hồ Quang Hiếu.

Sau bản audio triệu view, Bảo Anh chính thức tung MV cho ca khúc Ai khóc nỗi đau này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và tình cũ.

Sau bản audio triệu view, Bảo Anh tung MV cho ca khúc Ai khóc nỗi đau này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và Hồ Quang Hiếu.

MV 'Ai khóc nỗi đau này'

Bảo Anh 'đau đến tận cùng' khi nhắc về người yêu cũ
 
 
Bảo Anh cho biết từng câu từng chữ trong ca khúc như một nhát dao đâm vào tim. Cô cũng đùa rằng, chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm như thế này. Nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải vừa khóc vừa hát.

Bảo Anh cho biết từng câu từng chữ trong ca khúc như một "nhát dao đâm vào tim". Cô cho biết chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm. Nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ cô sẽ phải "vừa khóc vừa hát".

Nội dung MV là sự hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua. Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó một cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về kí ức, kỉ niệm vẫn ở đó. Dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ..., cô tâm sự.

Nội dung MV là sự hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua. "Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó một cách bình thản nhất. Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về kí ức, kỷ niệm vẫn ở đó. Dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ...", cô tâm sự.

Nữ ca sĩ chọn Đà Lạt để thể hiện cảm xúc chông chênh, ngọt ngào nhưng cũng đau đến tận cùng khi yêu.

Nữ ca sĩ chọn Đà Lạt để thể hiện cảm xúc chông chênh, ngọt ngào nhưng cũng "đau đến tận cùng khi yêu".

Cuối MV xuất hiện dòng chữ tạm biệt anh như một lời tạm biệt của nữ ca sĩ với một khoảng kí ức, thanh xuân đã qua. Cô sẽ chấp nhận bỏ lại sau lưng những ước mơ không trọn vẹn để bắt đầu một cuộc sống mới không có bóng dáng người xưa cũ.

Cuối MV xuất hiện dòng chữ "tạm biệt anh" như lời tạm biệt của nữ ca sĩ với một khoảng ký ức, thanh xuân đã qua. Cô sẽ chấp nhận bỏ lại sau lưng những ước mơ không trọn vẹn để bắt đầu một cuộc sống mới không có bóng dáng người cũ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top